Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán tại Dienmayphuckhanh.vn

Chúng tôi, Điện Máy Phúc Khánh  – Tổng đại lý phân phối máy điều hòa chính hãng giá rẻ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn mua sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Để việc thanh toán cũng như giao hàng thuận tiện cho 2 bên. Quý khách hàng vui lòng lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất .

Cá phương thức thanh toán như sau:

  1. Thanh toán trực tiếp
  • Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng cho quý khách sau khi suất hàng.
  • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận , nhân viên lắp đặt hoặc nhan viên bán hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và hóa đơn thanh toán . Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi , nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách hãy gọi điện lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.
  1. Chính sách thanh toán chuyển khoản
  • Quý khách thanh toán qua ngân hàng ,vui lòng chuyển tiền đến tài khoản công ty chúng tôi theeo thông tin chúng tôi cung cấp cho quý khách .Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng , chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của quý khách .

Đại lý điều hòa chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Điện máy chính hãng giá rẻ – Tổng đại lý phân phối máy điều hòa với các thương hiệu daikin, Panasonic, LG, Media, Funiki…

Địa chỉ: Số 20 phố Đình Quán, P.Cầu Diễn, Q. Bắc Từ liêm, TP Hà Nội

Điện Thoại: 0988.995.838 – 0939.685.838