Cách bật điều hòa Electrolux không cần điều khiển nhanh chóng, tiện lợi

Bạn muốn bật điều hòa nhưng điều khiển bị hỏng hoặc không tìm thấy đâu? Làm thế nào để bật máy đây? Trong bài viết sau, Điện Máy Phúc Khánh sẽ mách bạn một số cách bật điều hòa Electrolux không cần điều khiển nhanh chóng, tiện lợi!

Cách bật điều hòa Electrolux không cần điều khiển

Khi điều hòa Electrolux bị mất hoặc thất lạc điều khiển thì bạn có thể bật máy thông qua 3 cách sau đây:

Cách 1: Dùng nút nguồn trên điều hòa Electroclux để mở điều hòa

– Dù đang là thời đại công nghệ 4.0 nhưng các hãng điều hòa vẫn luôn trang bị cho máy một nút nguồn ON/OFF trên điều hòa. Nút nguồn này sẽ có tác dụng giúp bạn bật máy điều hòa khi không có điều khiển.

sử dụng nút nguồn trên dàn lạnh

– Tùy từng hãng thì vị trí nút nguồn sẽ nằm ở những vị trí khác nhau. Cụ thể, đối với máy điều hòa Electrolux thì nút nguồn của máy nằm ở bên tay phải hướng chúng ta nhìn vào. Nút nguồn này được thiết kế hơi lõm vào bên trong và nằm sau tấm mặt nạ. Do vậy, khi muốn sử dụng nút nguồn để bật máy điều hòa Electrolux thì trước tiên bạn cần nhấc tấm mặt nạ của máy nên. Tiếp đến là dùng một vật nhọn để nhấn vào nút nguồn này.

=>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách mở máy lạnh Aqua không cần Remote

Lưu ý: Khi sử dụng nút nguồn để bật máy thì điều hòa sẽ chạy ở chế độ tự động. Bạn sẽ không thể điều chỉnh được các chế độ hay tốc độ quạt….

Cách 2: Sử dụng cầu giao điện để bật điều hòa

– Nếu như dàn lạnh điều hòa treo ở những vị trí cao thì bạn sẽ rất khó để bật máy bằng sử dụng nút nguồn trên dàn lạnh đúng không nào? Do đó, khi gặp trường hợp này thì chúng ta sẽ bật máy điều hòa Electrolux bằng cách sử dụng cầu giao điện riêng của máy.

Bật máy điều hòa midea bằng attomat

– Điều hòa Electrolux có tính năng tự khởi động lại sau khi có điện. Do đó, nếu không có điều khiển thì bạn cũng có thể sử dụng cầu giao để bật máy. Tuy nhiên, khi chúng ta bật máy bằng cách này thì các thông số như: chế độ, nhiệt độ hay hướng gió.. của máy sẽ tự động được máy thiết lập đúng với lần chạy gần nhất đó.

Cách 3: Bật máy điều hòa Electrolux bằng điện thoại

– Hiện nay, điều hòa Electrolux đã có ứng dụng cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng trên điện thoại Smart Phone bằng cách sử dụng chung một mạng wifi. Do đó, khi không có điều khiển thì bạn hãy tải ứng dụng điều khiển điều hòa về rồi kết nối wifi cho điều hòa là có thể bật máy được.

Ứng dụng điều khiển điều hòa Panasonic

– Ưu điểm của các này là ứng dụng có đầy đủ các chức năng tương tự như một chiếc điều khiển điều hòa Electrolux thông thường. Do đó, bạn có thể điều chỉnh các chức năng theo ý muốn của mình.

Xem thêm:

Trên đây là một số cách bật điều hòa Electrolux không cần điều khiển nhanh chóng, tiện lợi. Hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline 0904.755.838/ 0862.685.838 bạn nhé!

Mời bạn tham khảo một số mẫu điều hòa giá rẻ hấp dẫn đang kinh doanh tại Điện Máy Phúc Khánh: