Cách bật điều hòa Gree không cần điều khiển nhanh chóng, tiện lợi

Bạn đang muốn sử dụng điều hòa nhưng điều khiển bị thất lạc hoặc bị hỏng? Bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để bật máy? Đùng lo lắng, hãy cùng tham khảo cách bật máy điều hòa Gree không cần điều khiển ngay sau đây!

Bật máy điều hòa Gree bằng nút nguồn trên dàn lạnh

Trong trường hợp không có điều khiển thì bạn có thể bật máy điều hòa Gree bằng nút nguồn trên dàn lạnh của máy. Nút nguồn của máy điều hòa Gree nằm ở bên tay phải hướng chúng ta nhìn vào máy.

nút nguồn điều hòa Gree ở đâu

Để bật nút nguồn bạn cần mở lắp mặt nạ của máy lên bằng cách lấy tay nhấc cá của 2 bên máy lên một cách nhẹ nhàng. Sau đó, bạn hãy dùng một vật nhọn để nhấn vào nút Auto của máy.

Lưu ý: Nút nguồn này chỉ có thể sử dụng ở chiều lạnh. Nếu bạn muốn sử dụng chiều nóng thì máy sẽ không hoạt động.

Xem thêm: Điều hòa Gree có tốn điện không? Cách sử dụng hiệu quả

Sử dụng cầu giao để bật/ tắt điều hòa Gree

Máy điều hòa Gree được trang bị tính năng tự khởi động lại sau khi có điện. Do đó, trong trường hợp dàn lạnh treo ở cao. Bạn muốn bật máy điều hòa Gree mà không cần điều khiển thì có thể sử dụng Aptomat của máy. Khi đó, máy sẽ tự động chạy với các thông số như: chế độ, nhiệt độ hay hướng gió của lần sử dụng gần nhất. Bạn sẽ không thể chỉnh được các thông số này.

Sử dụng App trên máy điện thoại Smart Phone

Bên cạnh 2 cách trên thì bạn cũng có thể bật/ tắt máy điều hòa Gree bằng cách sử dụng các ứng dụng trên chiếc Smart Phone. Bạn có thể vào Google Play hoặc App Store để tải các ứng dụng này về.

Ứng dụng điều khiển điều hòa Panasonic

Các ứng dụng này sẽ giúp bạn điều khiển điều hòa ở một số chức năng cơ bản. Còn một số chức năng như hẹn giờ, tự động làm sạch.. thì sẽ không sử dụng được.

Mời bạn tham khảo một số sản phẩm điều hòa Gree giá rẻ hấp dẫn hiện nay:

Trên đây là 3 cách bật máy điều hòa Gree không cần điều khiển. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!