Cách sử dụng điều khiển điều hòa Sharp

Với mong muốn giúp quý khách có thể sử dụng hết các chức năng của máy điều hòa Sharp . Bài viết sau , Điện Máy Phúc Khánh xin được hướng dẫn các sử dụng điều khiển điều hòa Sharp AH-A9PEWS, AH-X9NEWS, AH-A12PEW . Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Tên và các nút chức năng trên điều khiển điều hòa sharp

Tên và các nút chức năng trên điều khiển1 , Temp ( Mũi tên lên/xuống ) : Điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn của khách hàng . Bạn có thể điều chỉnh trong phạm vi từ 16 độ cho đến 30 độ C .

2 , Powerfull Jet : Đây là chế độ làm lạnh nhanh của máy điều hòa Sharp . Khi nhấn nút này , máy sẽ hoạt động với công suất tối đa để có thể nhanh chóng giảm nhiệt độ phòng . Mang đến cho người dùng cảm giác mát lạnh gần như tức thì ngay từ khi bật máy .

3 , Nút Nguồn ( ON/OFF ) : Bạn nhấn nút này khi muốn tắt/mở máy điều hòa Sharp .

4 , Fan : Đây là nút cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ quạt của dàn lạnh . Có 4 tốc độ bạn có thể lựa chọn đó là : Tự động -> Nhẹ -> Thấp ->Cao

5 , Timer on : Nút cài đặt hẹn giờ bật điều hòa .

6 , Mode : Nút điều lựa chọn chế độ làm việc cho máy . Có 3 chế độ bạn có thể lựa chọn cho máy hoạt động đó là : tự động => làm lạnh => hút ẩm .

7 , Swing : Nút này giúp người dùng có thể lựa chọn vị trí của gió của máy điều hòa . Bạn có thể để cửa gió đứng yên từng vị trí cố định , hoạc cho cửa gió chạy tự động .

8 , Timer off : Nút cài đặt hẹn giờ tắt cho máy điều hòa .

9 , CANCEL : Khi muốn hủy chế độ hẹn giờ bạn nhấn nút CANCEL .

10 , Nút Reset : Khi bạn vông tình nhấn vào nút chức năng nào đó và không biết làm thế nào để xóa đi . Đừng lo lắng quá , hãy nhấn nút Reset để quay trở lại cài đặt ban đầu của điều khiển nhé .

Màn hình hiển thị của điều khiển điều hòa

màn hình điều khiển máy lạnh shap1. Ký hiệu các chế độ vận hành của máy điều hòa Sharp

2. Ký hiệu của chức năng làm lạnh nhanh

3. Ký hiệu cho biết tốc độ quạt dàn lạnh đang sử dụng

4. Ký hiệu đang truyền tín hiệu cho mạch điều khiển

5. Đèn báo nhiệt độ và đếm ngược thời gian cài đặt

6. Đèn báo hẹn giờ tắt mở máy

Hướng dẫn sử dụng các chức năng cơ bản của máy điều hòa Sharp

Chế độ làm lạnh nhanh 

Khi muốn làm mát phòng một cách nhanh chóng thì bạn hãy nhấn nút Powerfull Jet nhé . Sau khi nhấn nút này quạt gió của máy sẽ hoạt động với tốc độ cao nhất để nhanh chóng giúp căn phòng tràn ngập không khí mát lạnh . Để hủy chế độ này , bạn chỉ cần nhấn lại nút Powerfull Jet .

Lưu ý : Khi hoạt động ở chế độ Powerfull máy có thể ồn hơn khi hoạt động ở chế độ thông thường . Và ở chế độ này bạn không cần điều chỉnh nhiệt độ hay quạt gió . Tất cả những thông số này sẽ được máy tự động cài đặt .

Xem thêm : Hướng dẫn điều khiển điều hòa Midea bằng điện thoại

Cách chỉnh hướng gió 

Khi muốn chọn chế độ cửa gió hoạt động tự động bạn hãy nhấn nút Swing một lần . Còn nếu muốn chọn vị trí cửa gió cố định , bạn chỉ cần đợi cửa gió chạy đến chị trí mong muốn rồi nhấn lại nút Swing .

cách chỉnh cửa gió điều hòa shapLưu ý : Đối với dòng máy điều hòa Sharp nếu muốn điều khiển hướng gió sang trái/ phải bạn cần điều chỉnh bằng tay .

Xem thêm:

Cách hủy chế độ hẹn giờ

Chế độ hẹn giờ rất tiện lợi trong nhiều trường hợp nhưng đối với nhiều người nó lại rất bất tiện . Đặc biệt là các gia đình chỉ có người già và trẻ nhỏ . Khi lỡ nhấn hẹn giờ cho máy rồi mà sau đó không biết hủy đi như thế nào . Bạn đừng lo lắng quá nhé chỉ cần nhấn nút CAENCEL là có thể hủy chế độ hẹn giờ . Hoặc bạn cũng có thể nhấn nút Reset để thiết lập lại thông số ban đầu của điều khiển . Thật là đơn giản đúng không nào ?

Cách hủy chế độ hẹn giờ Với những chia sẻ ở trên , Điện Máy Phúc Khánh hy vọng đã giúp quý khách có thể điều khiển được hết các chức năng của chiếc máy điều hòa Sharp . Nếu quý khách cần tư vấn , hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline : 0988.995.838 / 0904.755.838 .

Dienmayphuckhanh.vn – Tổng kho điều hòa Sharp chính hãng , giá rẻ cho mọi công trình !