Chức năng vắt khô của máy giặt là gì? Cách sử dụng hiệu quả nhất

Chức năng vắt khô của máy giặt là gì? Cách sử dụng như thế nào có hiệu quả nhất là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng các chuyên gia của Điện máy Phúc Khánh tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Chức năng vắt khô của máy giặt là gì?

– Chức năng vắt khô của máy giặt (chức năng Spin) là chức năng giúp lồng máy giặt hoạt động ở tốc độ lớn nhất để giúp vắt khô quần áo sau khi giặt. Nhờ vậy, mà sẽ giúp quần áo sau khi giặt xong đã gần như khô ráo, giúp bạn tiết kiệm được thời gian phơi phóng quần áo.

Chức năng vắt khô của máy giặt là gì

– Chức năng vắt khô quần áo này thường được sử dụng trong những ngày trời mưa nồm hoặc khi mà bạn cần quần áo khô nhanh để mặc luôn.

Xem thêm:

Lợi ích của chức năng vắt khô

– Chức năng vắt khô của máy giặt mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

  • Giặt sạch áo quần hiệu quả hơn: Chức năng vắt khô trên máy giặt giúp các chất giặt tẩy có thể nhanh chóng hòa tan, từ đó thẩm thấu vào từng sợi vải để đánh bay những vết bẩn cứng đầu nhất như: dầu mỡ, bùn đất…
  • Vắt khô nhanh chóng: Giúp quần áo có thể sấy khô nhanh chóng mà không cần mua thêm các thiết bị khác như tủ sấy hoặc máy sấy quần áo.

Lợi ích của chức năng vắt khô máy giặt

Cách sử dụng chức năng vắt khô quần áo của máy giặt

– Để sử dụng chức năng vắt khô của máy giặt thì bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở cửa máy giặt ra, sau đó bỏ quần áo quần vắt khô vào bên trong lồng giặt (lưu ý bỏ quần áo đều xung quanh lồng giặt để tránh quần áo bị xoắn vào nhau sau khi vắt khô).
  • Bước 2: Tiếp đến bạn hãy đóng cửa máy giặt lại rồi chọn chức năng vắt khô của máy giặt.
  • Bước 3: Tùy theo chất liệu và khối lượng của quần áo mà bạn hãy lựa chọn thời gian vắt khô mong muốn.
  • Bước 4: Chờ đợi máy giặt hết chương trình rồi tiến hành mang quần áo đi phơi.

Cách sử dụng chức năng vắt khô quần áo

Với những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng dã giúp quý khách trả lời được câu hỏi chức năng vắt khô của máy giặt là gì cũng như cách sử dụng ra sao. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua máy giặt hoặc điều hòa giá rẻ vui lòng liên hệ hotline 0904.755.838/ 0862.685.838 để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *