Công nghệ Smart inverter trên máy điều hòa LG có lợi ích gì ?

Bạn đã nghe nói đến công nghệ Smart inverter trên máy điều hòa LG hay chưa ? Công nghệ này có những lợi ích gì ? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ Smart inverter qua bài viết sau nhé !

Công nghệ Smart inverter trên máy điều hòa LG là gì ?

– Công nghệ Smart inverter là một trong những công nghệ được LG nghiên cứu và sử dụng độc quyền cho các sản phẩm máy điều hòa của mình . Công nghệ này sử dụng máy nén ( Block ) được trang bị 2 mô tơ được đặt lệch pha và quay người chiều nhau thay vì một mô tơ như các máy điều hòa thông thường .

=>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách kết nối và điều hòa điều hòa LG wifi bằng điện thoại

Những lợi ích mà công nghệ Smart inverter mang lại cho máy điều hòa LG

Tiết kiệm điện năng tới 40%

Công nghệ này cho phép máy nén điều hòa cây LG có thể điều chỉnh tốc độ quay theo nhiệt độ cài đặt của người sử dụng . Hạn chế việc bật/tắt động cơ liên tục giúp tiết kiệm điện năng . Ngoài ra , do biên độ dao động nhiệt cũng rất thấp chỉ từ 0.5 độ C mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng .

Công nghệ inverter tiết kiệm điện năngLưu ý : Theo các nghiên cứu cho thấy . Máy điều hòa gây hao tốn điện năng nhất là do sự bật / tắt liên tục của máy nén . Hơn thế nữa , việc bật /tắt liên tục còn khiến tuổi thọ của máy bị giảm đáng kể .

Làm lạnh nhanh hơn 30%

Nếu bạn đang phải khó chịu vì mỗi lần bật máy đều phải chờ đợi rất lâu mới có khí lạnh thì giờ đây với công nghệ Smart inverter nỗi lo ấy sẽ được giải quyết . Công nghệ này giúp máy nén đạt đến tốc độ quay tối đa gần như tức thì ngay khi bật máy . Do đó giúp máy làm lạnh nhanh chóng . Mang đến bầu không khí mát lạnh tràn ngập căn phòng của bạn .

Điều hòa LG làm lạnh nhanh

Xem thêm:

Vận hành êm ái

Tiếng ồn trong quá trình hoạt động cũng là điều được rất nhiều người dùng lưu tâm . Do có 2 động cơ được đặt lệch pha và quay ngược chiều nhau giúp máy điều hòa LG giảm tối đa ma sát trong quá trình vận hành . Mang đến cho bạn những phút giây thư giãn bên gia đình hoặc tập trung để làm việc hiệu quả hơn .

Công nghệ wind-free vận hành êm dịuTrên đây là những lợi ích mà công nghệ Smart inverter mang lại cho điều hòa LG . Hy vọng đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này . Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn , hỗ trợ mua hàng hãy liên hệ với điện máy Phúc Khánh bạn nhé !

Mời bạn tham khảo một số máy điều hòa LG đang bán chạy nhất hiện nay :

  • Điều hòa LG 1 chiều inverter 9000BTU V10WIN
  • Điều hòa LG 1 chiều inverter 12000BTU V13WIN
  • Điều hòa LG 2 chiều inverter 9000BTU B10END1
  • Điều hòa LG 2 chiều inverter 12000BTU B13END1