Điều hòa Gree bảo hành bao lâu? Dịch vụ có tốt không?

Điều hòa Gree là thương hiệu điều hòa giá rẻ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy máy điều hòa Gree bảo hành bao lâu? Dịch vụ có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Thời gian bảo hành của điều hòa Gree là bao lâu?

– Máy điều hòa Gree có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: Điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng, điều hòa âm trần và điều hòa multi… Mỗi dòng sản phẩm sẽ có các thời gian bảo hành khác nhau. Cụ thể như sau:

Điều hòa treo tường Gree

Điều hòa treo tường Gree được bảo hành toàn bộ máy 3 năm và 5 năm đối với máy nén. Bên cạnh đó, hàng năm Gree cũng thường tổ chức các chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí để thay cho lời chi ân đến những khách hàng đã tin tưởng mua và sử dụng điều hòa Gree.

Điều hòa Gree bảo hành bao lâu

Xem thêm:

Điều hòa âm trần, tủ đứng Gree

– Sản phẩm máy điều hòa âm trầntủ đứng Gree được bảo hành toàn bộ máy 3 năm. Đây là mốc thời gian bảo hành lâu nhất với dòng điều hòa thương mại hiện nay. Ngoài chính sách bảo hành dài hạn thì điều hòa Gree cũng được trang bị rất nhiều các công nghệ hiện đại như:

  • Công nghệ Turbo giúp làm lạnh nhanh tức thì.
  • Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng tối ưu.
  • Màng lọc HD kháng khuẩn, khử mùi.
  • Dàn tản nhiệt bằng đồng nguyên chất có độ bền cao.
  • Cánh tản nhiệt chống ăn mòn.
  • Môi chất lạnh R32 có hiệu suất làm lạnh cao, thanh thiện với môi trường.

Điều hòa Gree tự động làm sạch

Với những thông tin chia sẻ trên đây thì chắc hẳn quý khách đã có thể trả lời được câu hỏi ” điều hòa Gree bảo hành bao lâu rồi đúng không nào”. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua máy điều hòa Gree chính hãng, giá rẻ vui lòng liên hệ hotline 0904.755.838/ 0862.685.838 để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.