Điều hòa Multi giải pháp cho các căn hộ chung cư

Điều hòa Multi giải pháp cho các căn hộ chung cư

Hệ thống điều hòa Multi là giải pháp hoàn hảo dành cho các loại nhà nhỏ với không gian lắp đặt dàn nóng hạn chế như chung cư, giúp không gian ngoài ban công thêm rộng rãi hơn. Bằng cách giảm số lượng dàn nóng, hệ thống điều hòa Multi cũng gióp phần làm giảm độ ồn cùng với việc đi dây điện quá nhiều và nhiệt thải tích tụ gây ra hiện tượng quẩn gió sự cố cho hệ thống.

Những ưu điểm nổi bật của điều hòa Multi

  • Điều hòa Multi linh hoạt trong lắp đặt vị trí và khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh khác nhau.
  • Mặc dù có cùng dàn nóng, nhưng mỗi dàn lạnh của máy Multi hoạt động riêng biệt, không ảnh hưởng đến nhau, chính vì thế những người ở những phòng khác nhau có thể tự cài đặt chế độ làm mát tùy ý phù hợp với nhu cầu của bản thân.
  • Hệ thống làm lạnh hơn tới 40% vì vậy căn phòng sẽ được làm mát nhanh hơn gấp 1,5 lần những dòng điều hòa dân dụng thông thường khác.
  • Điều hòa Multi bao gồm cả loại một chiều lạnh và hai chiều lạnh/sưởi, được áp dụng công nghệ inverter giúp tiết kiệm lên tới 30-50% điện năng tiêu thụ.
  • Phù hợp nhất cho các hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ với độ bền bỉ sử dụng lâu dài
  • Giúp tiết kiệm được diện tích ngoài ban công vì chỉ cần sử dụng 1 cục nóng có thể kết nối với 2-5 dàn lạnh.

Quý khách cần giải pháp lắp đặt máy điều hòa vui lòng liên hệ theo số hotline : 0988.995.838 / 0939.685.838 / 0839.095.838 để được hỗ trợ miễn phí .

Điện Máy Phúc Khánh – Tổng đại lý máy điều hòa với các thương hiệu Daikin, Panasonic , LG , Nagakawa , Funiki ….

Địa chỉ : Số 20 Phố Đình Quán , Bắc Từ Liêm , Hà Nội

Dienmayphuckhanh.vn