Giải mã các ký hiệu trên máy giặt Casper

Máy giặt mang thương thiệu Casper đang ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi khả năng giặt tẩy hiệu quả và độ bền cao. Tuy nhiên, không ít khách hàng lần đầu mua máy giặt Casper, luôn thắc mắc các ký hiệu trên máy giặt Casper có ý nghĩa gì? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn hãy cùng các chuyên gia của Điện máy Phúc Khánh tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Tìm hiểu ý nghĩa các ký hiệu trên máy giặt Casper

Tổng quan các ký hiệu máy giặt casper

Để giúp quý khách có thể hình dung một cách trực quan, Điện máy Phúc Khánh xin được sản phẩm máy giặt Casper 8.5kg cửa ngang WF-85I140BGB làm ví dụ.

Category (Loại sản phẩm)

– Ký hiệu đầu tiên W tính từ trái qua phải hướng chúng ta nhìn vào là ký hiệu loại sản phẩm máy giặt mang thương hiệu Casper. (Tất cả các dòng sản phẩm máy giặt Casper đều bắt đầu bằng ký hiệu W), diều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết. Tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng giả.

=>>>Xem thêm: Đánh giá máy giặt Casper chi tiết nhất

Loại lồng giặt

– Ký hiệu tiếp theo F (hoặc T) là để thể hiện kiểu lồng của máy giặt Casper. Nếu máy có ký hiệu F thì là máy giặt lồng ngang , còn ký hiệu T sẽ thể hiện cho những chiếc máy giặt lồng đứng.

Khối lượng giặt

– Ký hiệu 85 sau ký hiệu lồng giặt là để thể hiện khối lượng giặt tiêu chuẩn mà hãng khuyễn nghị. Nếu bạn cho quần áo  vượt quá khối lượng trên sẽ ảnh hưởng đến khả năng giặt tẩy và tuổi thọ của máy giặt.

Ký hiệu khối lượng giặt

– Mời bạn tham khảo các dải khối lượng giặt của máy giặt Casper:

  • Ký hiệu 75: Tương ứng với khối lượng giặt 7.5 Kg.
  • Ký hiệu 85: Tương ứng với khối lượng giặt 8.5 Kg.
  • Ký hiệu 95: Tương ứng với khối lượng giặt 9.5 Kg.
  • Ký hiệu 105: Tương ứng với khối lượng giặt 10.5 Kg.
  • Ký hiệu 125: Tương ứng với khối lượng giặt 12.5 Kg.

Thông tin inverter

– Tiếp đến ký hiệu I là để thông báo  cho chúng ta biết máy giặt có được trang bị công nghệ inverter hay không. Cụ thể:

  • Nếu máy giặt có ký hiệu I thì chứng tỏ đây là dòng máy giặt inverter tiết kiệm điện,
  • Nếu mà giặt không có ký hiệu I (mà có ký hiệu N) thì đây là dòng máy giặt tiêu chuẩn của Casper.

=>>>Xem thêm: Bảng giá máy giặt Casper mới nhất hiện nay

Tốc độ vòng vắt tối đa

– Ký hiệu tiếp theo 140 là để thể hiện tốc độ quay tối đa của máy giặt Casper. 140 tương ứng với máy có tốc độ quay 140 vòng/ phút. Ngoài ra, máy giặt Casper còn có các tốc độ quay khác như: 690 vòng/ phút, 700 vòng/ phút và 150 vòng/ phút.

Ký hiệu tốc độ vắt tối đa

Truyền động

– Theo sau ký hiệu tốc độ vòng vắt đó là ký hiệu B (D) chỉ loại động cơ được trang bị trên máy giặt Casper. Cụ thể như sau:

  • Ký hiệu B: Là của model máy giặt Casper sử dụng động cơ dây Curoa.
  • Ký hiệu D: Là của model máy giặt Casper sử dụng động cơ truyền động trực tiếp.

Màu

– Tiếp đến ký hiệu G là để thông báo màu sản phẩm của máy giặt. Hiện tại Casper đang có 2 màu máy giặt đó là: G – mùa xám và W- mầu trắng.

Seris

– Ký hiệu cuối cùng là để thể hiện seri của máy giặt Casper.

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp quý khách có biết biết được các ký hiệu trên máy giặt Casper có ý nghĩa gì. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua điều hòa, tủ lạnh, máy giặt Casper vui lòng liên hệ hotline 0904.755.838/ 0862.685.838 để nhận được những ưu đãi tốt nhất.