Hướng dẫn cách bật điều hòa Casper không cần điều khiển

Bạn đang muốn sử dụng điều hòa nhưng lại không thấy điều khiển? Làm thế nào để có thể bật máy trong tình huống này? Trong bài viết sau, Điện Máy Phúc Khánh xin được hướng dẫn bạn cách bật máy điều hòa Casper không cần điều khiển?

Cách bật điều hòa Casper không cần điều khiển mới nhất 2023

Có 3 cách để bạn có thể bật điều hòa Casper mà không cần điều khiển đó là sử dụng nút nguồn trên dàn lạnh, dùng attomat riêng của điều hòa hoặc tải các ứng dụng điều khiển điều hòa về điện thoại. Cách thức thực hiện cụ thể như sau:

Sử dụng nút nguồn trên dàn lạnh để bật/ tắt máy điều hòa Casper

– Cách bật điều hòa Casper khi không có điều khiển hoặc điều khiển bị hỏng đầu tiên mà mình muốn chia sẻ đó là sử dụng nút nguồn trên dàn lạnh của điều hòa Casper.Thông thường, các nhà sản xuất sẽ trang bị cho máy một chiếc điều khiển từ xa đi kèm và nút nguồn trên dàn lạnh để đề phòng các trường hợp bất chắc. Nút nguồn điều hòa Casper nằm ở đằng sau của tấm mặt nạ dàn lạnh.

– Để sử dụng bạn cần lấy 2 tay nhấc 2 bên hông của tấm mặt nạ lên. Sau đó bạn nhìn bên tay phải hướng mình nhìn vào sẽ thấy nút nguồn của máy. Bạn hãy lấy một vật nhọ như bút bi nhấn vào nút nguồn là máy điều hòa Casper sẽ bắt đầu hoạt động. Mặc dù nút nguồn này chỉ có tác dụng là bật/tắt điều hòa, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn không tìm thấy điều khiển đúng không nào?

Lưu ý: Nút nguồn này chỉ có thể sử dụng được ở chiều lạnh. Nếu bạn sử dụng ở chiều nóng máy sẽ không hoạt động được.

=>>>Xem thêm: Điều khiển điều hòa Casper bị khóa và cách khắc phục đơn giản nhất

Sử dụng cầu giao/ Aptomat riêng cho điều hòa

Cách thứ 2 chúng ta có thể bật máy điều hòa Casper khi không có điều khiển đó là sử dụng cầu giao, Aptomat của máy. Do máy điều hòa Casper được trang bị tính năng tự khởi động lại sau khi có điện. Do đó, khi sử dụng cách này máy sẽ hoạt động với những thông số như: Chế độ, nhiệt đọ, hướng gió của lần sử dụng máy gần nhất.

bật điều hòa bằng công tắcCách này sẽ thuận tiện hơn cách 1 vì bạn sẽ không cần phải lấy thang để trèo lên dàn lạnh tắt/ bật máy mỗi lần sử dụng.

Sử dụng App để điều khiển máy

– Ở một số dòng máy điều hòa Casper được tích hợp chức năng Wifi cho máy. Do đó bạn có thể bật/tắt máy điều hòa ở bất cứ đâu thông qua chiếc Smart Phone của mình mà không cần đến điều khiển.

Điều khiển điều hòa casper thông qua smart phone– Ngoài ra, bạn cũng có thể tải các ứng dụng điều khiển điều hòa trên Google Play hoặc App Store để bật/ tắt máy điều hòa casper như: Tado Coolng, ứng dụng Smart Remote IR, ứng dụng IR Remote,….

=>>>Xem thêm: Top 5 ứng dụng điều khiển điều hòa tốt nhất hiện nay

Một số lưu ý khi bật điều hòa Casper không cần điều khiển

– Khi bật điều hòa Casper không cần điều khiển, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Chỉ nên sử dụng cách bật điều hòa Casper không cần điều khiển trong trường hợp khẩn cấp.
  • Nếu bạn thường xuyên sử dụng điều hòa Casper, bạn nên mua thêm điều khiển dự phòng.
  • Tất cả các cách bật điều hòa Casper trên đều không có đầy đủ các tính năng như trên điều khiển đi kèm theo máy.

Mời bạn tham khảo một số máy điều hòa Casper chính hãng giá tốt đang được kinh doanh tại Điện Máy Phúc Khánh:

-37%
-34%

Trên đây là hướng dẫn cách bật máy điều hòa Casper không cần điều khiển. Hy vọng đã giúp quý khách có thể sử dụng máy điều hòa Casper một cách an toàn và hiệu quả. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!