Hướng dẫn cách bật điều hòa fujitsu không cần điều khiển

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy điều hòa nhưng lại không thấy điều khiển? Làm thế nào để bật máy trong tình huống này? Đừng lo lắng, hãy cùng các chuyên gia của điện máy Phúc Khánh tham khảo bài viết cách bật điều hòa Fujitsu không cần điều khiển ngay dưới đây nhé!

Cách bật máy điều hòa Fujitsu không cần điều khiển

Bật/tắt bằng nút nguồn trên dàn lạnh

Hầu hết các hãng điều hòa đều tích hợp một nút ON/OFF trên dàn lạnh để người dùng có thể sử dụng trong trường hợp điều khiển bị hỏng hay thất lạc và Fujitsu cũng không ngoại lệ. Nút nguồn của máy điều hòa Fujitsu nằm ở góc bên phải của máy hướng chúng ta nhìn vào.

Nút nguồn điều hòa Fujitsu nằm ở đâuĐể sử dụng nút nguồn này thì bạn chỉ cần dùng 2 tay cầm vào 2 bên hong của mặt nạ rồi lật nó lên. Sau đó nhấn nút ON/OFF là máy sẽ bắt đầu khởi động.

Lưu ý: Khi sử dụng nút nguồn để bật máy thì máy sẽ hoạt động mặc định ở nhiệt độ 24 độ C. Bạn cũng không thể điều chỉnh được các thông số khác như: tốc độ quạt, cánh vẫy….

Sử dụng cầu giao/ công tắc riêng cho điều hòa

Điều hòa Fujitsu được trang bị tính năng tự khởi động lại sau khi mất điện. Do đó, nếu mặt lạnh của máy treo ở trên cao, bạn không tiện sử dụng nút nguồn để bật/tắt thì có thể sử dụng cầu giao/ công tắc riêng của điều hòa để bật máy.

Sử dụng cầu giao để bật máy điều hòaTuy nhiên, khi sử dụng cầu giao/ công tắc để bật máy thì điều hòa sẽ hoạt động theo các thông số được cài đặt ở lần sử dụng gần nhất trước đây. Bạn không thể điều chỉnh được các thông số này.

Tham khảo một số mẫu điều hòa Fujitsu đang kinh doanh tại Điện Máy Phúc Khánh:

Bật/tắt bằng điện thoại thông minh

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thì bạn có thể dễ dàng sử dụng chiếc điện thoại của mình thay cho chiếc điều khiển thông thường. Bạn chỉ cần tải ứng dựng điều khiển điều hòa về máy là đã có thể điều khiển được điều hòa mọi lúc, mọi nơi. Thật là thuận tiện đúng không nào?

Ứng dụng điều khiển điều hòa Panasonic

Xem thêm:

Trên đây là bài hướng dẫn cách bật điều hòa Fujitsu không cần điều khiển. Hy vọng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu cần tư vân, hỗ trợ thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0939.685.838/ 0862.685.838 bạn nhé!