Hướng dẫn cách bật điều hòa midea không cần điều khiển

Bạn đang cần sử dụng điều hòa nhưng lại không thấy điều khiển hay điều khiển bị hỏng? Bạn đang băn khoăn không biết cách làm thế nào để bật máy? Đừng lo lắng, trong bài viết sau các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh xin được hướng dẫn bạn cách bật điều hòa Midea không cần điều khiển. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các cách bật điều hòa midea không cần điều khiển

Trong trường hợp bạn bị mất điều khiển điều hòa Midea hoặc điều khiển bị hỏng, bạn có thể bật máy bằng các cách sau:

Bật máy điều hòa Midea bằng nút nguồn trên dàn lạnh

Máy điều hòa Midea được trang bị một nút nguồn trên dàn lạnh. Nút này có tác dụng bật/ tắt máy trong trường hợp mất điều khiển hoặc điều khiển hỏng. Do đó, khi không có điều khiển thì bạn có thể bật máy điều hòa Midea bằng cách bật nút nguồn trên dàn lạnh của máy. Nút nguồn của máy điều hòa Midea nằm ở bên tay phải hướng chúng ta nhìn vào máy.

Bật máy điều hòa midea bằng nút nguồn trên dàn lạnh

Để bật nút nguồn bạn cần mở lắp mặt nạ của máy lên bằng cách lấy tay nhấc cá của 2 bên máy lên một cách nhẹ nhàng.

Lưu ý: Nút nguồn này chỉ có thể sử dụng ở chiều lạnh. Nếu bạn muốn sử dụng chiều nóng thì máy sẽ không hoạt động.

=>>>Xem thêm: Điều hòa midea bảo hành bao lâu? Chính sách bảo hành như thế nào?

Sử dụng Attomat để bật/ tắt điều hòa Midea

Mặc dù thuộc phân khúc điều hòa giá rẻ nhưng Midea cũng được trang bị tính năng tự khởi động lại sau khi có điện. Do đó, nếu dàn lạnh của máy treo quá cao thì bạn có thể bật máy điều hòa Midea bằng attomat mà không cần dùng điều khiển.

Bật máy điều hòa midea bằng attomat

Tuy nhiên, khi sử dụng attomat để bật máy thì máy sẽ thiết lập các thông số như: chế độ, nhiệt độ, hướng gió… đúng như lần chạy gần nhất trước đó. Bạn sẽ không thể cài đặt bất kỳ chức năng nào.

Bật máy điều hòa Midea bằng App trên máy Smart Phone

Ngoài 2 cách trên thì bạn cũng có thể bật/ tắt máy điều hòa Midea bằng cách sử dụng các ứng dụng trên chiếc Smart Phone. Bạn có thể vào Google Play hoặc App Store để tải các ứng dụng này về. Các ứng dụng này sẽ được trang bị những nút cơ bản như: chế độ, nhiệt độ, hướng gió…. Nếu bạn muốn sử dụng các chức năng đặc biệt của máy thì sẽ không sử dụng được.

Tuy nhiên, khi chúng ta đang cần sử dụng máy ngay tức thì thì cũng đã rất tuyệt vời rồi đúng không nào?

=>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách điều khiển điều hòa Midea bằng điện thoại chi tiết nhất

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp quý khách hàng đã biết cách bật máy điều hòa Midea mà không cần điều khiển. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!

Mời bạn tham khảo một số mẫu điều hòa Midea đang được kinh doanh tại Điện Máy Phúc Khánh: