Hướng dẫn cách bật điều hòa Sharp không cần điều khiển

Bạn đang muốn sử dụng máy điều hòa nhưng lại không thấy điều khiển? Làm thế nào để bật máy trong tình huống này. Cùng Điện Máy Phúc Khánh tham khảo Cách bật điều hòa Sharp không cần điều khiển trong vài viết sau nhé!

Cách bật máy điều hòa Sharp không cần điều khiển

Có 3 cách mà bạn có thể bật máy điều hòa Sharp khi không có điều khiển đó là sử dụng nút AUTO trên dàn lạnh, cầu dao riêng và app trên điện thoại. Chi tiết cụ thể như sau:

Dùng nút nguồn trên dàn lạnh để bật điều hòa Sharp

– Ở mỗi chiếc điều hòa luôn được các nhà sản xuất trang bị một nút nguồn trên dàn lạnh. Nút nguồn này cho phép người sử dụng có thể bật máy điều hòa Sharp mà không cần điều khiển. Tuy nhiên, khi bạn bật máy bằng cách này thì máy sẽ không thể điều chỉnh được các chế độ như khi dùng điều khiển mà bạn chỉ có thể bật/ tắt.

Hướng dẫn cách bật điều hòa Fujitsu không cần điều khiển
Hướng dẫn cách bật điều hòa Sharp không cần điều khiển

– Nhưng nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy mà không tìm thấy điều khiển thì đây là một cách rất tuyệt vời đúng không nào?

=>>>Xem thêm: Quạt gió điều hòa kêu to? Nguyên nhân và cách khắc phục

Lưu ý: Nút nguồn máy điều hòa Sharp nằm ở đằng sau mặt nạ của máy. Nếu muốn sử dụng bạn cần nhấc mặt nạ nên. Sau đó hãy nhìn vào phía bên phải hướng chúng ta nhìn vào. Tiếp theo bạn hãy dùng một chiếc bút để bật nút nguồn của máy.

Mở điều hòa Sharp bằng cầu giao điện

– Nếu mặt lạnh điều hòa treo quá cao mà bạn không thể với đến thì bạn có thể bật máy điều hào Sharp bằng cách sử dụng cầu giao/ Attomat. Có được điều này là nhờ máy điều hòa Sharp được trang bị tính năng tự khởi động lại sau khi có điện.

Bật máy điều hòa midea bằng attomat

– Khi sử dụng Attomat để bật máy thì máy sẽ tự động các thông số ở lần sử dụng gần nhất trước đó để khởi động. Bạn sẽ không thể can thiệp được giống như khi dùng điều khiển.

Điều khiển điều hòa Sharp bằng ứng dụng trên điện thoại

– Hiện nay, hầu hết các dòng máy điều hòa Sharp đều cho phép người sử dụng điều khiển máy bằng các ứng dụng trên điện thoại. Các ứng dụng này kết nối với điều hòa thông qua một tần số sóng nhất định.

– các ứng dụng này không những có đầy đủ các tính năng như một chiếc điều khiển mà còn giúp bạn điều khiển máy mọi lúc mọi nơi.

=>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Sharp chi tiết nhất

Cụ thể các ứng dụng bạn có thể tải về để bật điều hòa Sharp không cần điều khiển:

  • Ứng dụng AnyMote .
  • Ứng dụng Tado Cooling.
  • Ứng dụng App IR Remote.
  • Ứng dụng điều khiển điều hòa Sharp Peel Smart Remote.

Ứng dụng điều khiển điều hòa Panasonic

Trên đây là một số cách giúp bạn bật máy điều hòa Sharp không cần điều khiển. Hy vọng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!