Hướng dẫn cách bật điều hòa Sumikura không cần điều khiển

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy điều hòa những lại không thấy điều khiển? Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để bật máy trong tình huống này? Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài hướng dẫn Cách bật điều hòa Sumikura không cần điều khiển dưới đây nhé!

Cách bật máy điều hòa Sumikura không cần điều khiển đơn giản, ai cũng làm được

Khi điều khiển điều hòa Sumikura bị mất hoặc thất lạc thì bạn có thể bật máy theo một trong ba cách sau đây:

Bật máy điều hòa Sumikura bằng nút nguồn trên dàn lạnh

Máy điều hòa Sumikura được trang bị nút Auto trên dàn lạnh. Nút này cho phép người sử dụng có thể tắt/ bật máy trong trường hợp bị thất lạc điều khiển.

nút nguồn điều hòa Sumikura ở đâuĐể sử dụng nút Auto này thì bạn cần nhắc tấm mặt nạ của máy điều hòa Sumikura lên. Sau đó, nhìn vào phía bên tay phải hướng bạn nhìn vào máy. Sau khi đã thấy nút này thì bạn hãy nhấn một lần để bật máy, khi muốn tắt máy thì hãy nhấn lại một lần nữa.

Xem thêm:

Lưu ý: Khi sử dụng nút nguồn để bật máy điều hòa Sumikura thì máy sẽ hoạt động mặc định ở mức 24 độ C. Do đó, vào mùa đông bạn muốn sử dụng chế độ nóng thì sẽ không sử dụng được.

Sử dụng cầu dao để tắt/ bật máy điều hòa Sumikura

Một điểm cộng của chiếc điều hòa này đó là máy được trang bị tính năng tự khởi động lại sau khi có điện. Do đó, nếu máy điều hòa Sumikura nhà bạn bị thất lạc điều khiển thì có thể sử dụng cầu dao để bật máy.

sử dụng cầu dao để bật tắt máy điều hòa sumikuraKhi đó, máy sẽ hoạt động với các thông số như: Chế độ, nhiệt độ, hướng gió theo lần gần nhất mà bạn sử dụng máy.

Sử dụng App trên điện thoại để bât máy điều hòa Sumikura

Bên cạnh 2 cách trên thì bạn cũng có thể bật máy điều hòa Sumikura không cần điều khiển bằng cách sử dụng các app trên điện thoại. Các app này có cả trên hệ điều hành Google Play hoặc App Store. Chính vì vậy rất thuận tiện cho người sử dụng.

Tuy nhiên, các app này sẽ chỉ cho phép chúng ta sử dụng các chức năng cơ bản như: tắt/ bật, điều chỉnh tốc độ quạt,  hướng gió… Còn lại các chức năng đặc biệt của điều hòa sẽ không sử dụng được.

Mời bạn tham khảo một số mẫu điều hòa Sumikura chính hãng đang bán chạy nhất hiện nay:

  • Điều hòa Sumikura 9000BTU 1 chiều APS/APO-092
  • Điều hòa Sumikura 12000BTU 1 chiều APS/APO-120
  • Điều hòa Sumikura 9000BTU 1 chiều inverter APS/APO-092DC
  • Điều hòa Sumikura 12000BTU 1 chiều inverter APS/APO-120DC

Trên đây là 3 cách bật máy điều hòa Sumikura không cần điều khiển. Hy vọng đã giúp quý khách sử dụng máy điều hòa Sumikura một hiệu quả và tiết kiệm. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!