Hướng dẫn đăng ký bảo hành điện tử máy điều hòa Mitsubishi Heavy

Điều hòa Mitsubishi Heavy nổi tiếng là một trong những hãng điều hòa có chính sách sau bán hàng rất chuyên nghiệp . Tuy nhiên , một số khách hàng lại chưa biết cách kích hoạt bảo hành cho máy dấn đến việc mất những quyền lợi đáng có của mình . Chính vì lý do đó mà Điện Máy Phúc Khánh xin được giới thiệu với bạn các cách đăng ký bảo hành điện tử cho máy điều hòa Mitsubishi Heavy ở bài viết dưới đây . Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu nhé !

Cách đăng ký bảo hành điều hòa Mitsubishi Heavy

Đăng ký bảo hành điều hòa Mitsubishi Heavy thông qua tổng đài

Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 18009010 đối với các khách hàng miền Nam và 18009020 đối với các khách hàng miền Bắc để được tư vấn và đăng ký bảo hành cho máy điều hòaMitsubishi Heavy  của gia đình mình .

Lưu ý : Thời gian làm việc từ 8h -17h từ thứ 2 đến thứ 6 và 8h – 12h sáng thứ 7 .

Kích hoạt bảo hành điều hòa Mitsubishi Heavy qua tin nhắn

Bạn có thể tự đăng ký bảo hành cho máy điều hòa của mình bằng cách nhắn tin theo cú pháp : MHI_Số máy rồi gửi đến tổng đài 8083.

phiếu bảo hành máy điều hòa mitsubishi heavyTrong đó :

  • MHI : là mã tin nhắn
  • _  : là khoảng trắng ( Dấu cách )
  • Số máy : Là số seri trên dàn lạnh hoặc trên phiếu bảo hành giấy đi kèm theo máy .

Ví dụ : Số seri máy trên phiếu bảo hành hoặc dàn lạnh điều hòa Mitsubishi Heavy của bạn là 049800609 thì bạn soạn tin theo cú pháp MHI_049800609 gửi 8083 .

( Cước phí tin nhắn là 1000vnđ / tin nhắn và có thể thay đổi tùy từng nhà mạng khác nhau )

Đăng ký bảo hành qua đại lý bán hàng trực tiếp

Đối với các khách hàng mua máy tại những điểm bán hàng truyền thống có thể yêu cầu đại lý trực tiếp kích hoạt cho sản phẩm . Ví dụ khi quý khách hàng mua máy ddieeufe hòa Mitsubishi Heavy chính hãng giá rẻ tại công ty Phúc Khánh . Sau khi lắp đặt và chạy thử máy thành công ,các bạn kỹ thuật viên sẽ lấy thông tin rồi kích hoạt bảo hành điện tử cho quý khách .

Xem thêm: Điều hòa Mitsubishi 9000 giá bao nhiêu? Có những loại nào?

TRên đây là cách cách kích hoạt bảo hành cho máy điều hòa Mitsubishi Heavy . Hy vọng đã giúp quý khách có thể tự kích hoạt cho sản phẩm của gia đình nhà mình . Nếu quý khách cần tư vấn , hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ hotline : 0988.995.838 / 0904.755.838 .

Dienmayphuckhanh – Tổng kho điều hòa Mitsubishi Heavy chính hãng giá rẻ