Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa V10ENH

Điều hòa LG V10ENH là một trong những mode điều hòa đang được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay . Tuy nhiên , mốt số người sử dụng vẫn chưa hiểu hết được các tính năng của chiếc điều hòa này . Do đó , điện máy Phúc Khánh xin được hướng dẫn sử dụng điều khiển máy điều hòa LG V10ENH ở bài viết dưới đây . Mời các bạn cùng tham khảo nhé !

Tên và các nút chức năng trên điều khiển điều hòa LG V10ENH

Trước khi sử dụng điều khiển máy , chúng tan hãy cùng tìm hiểu tên và các chức năng trên điều khiển điều hòa qua bức hình sau :

Tên và các chức năng của Điều khiển điều hòa LG V10ENH

=>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký kích hoạt bảo hành điều hòa LG

Các chức năng cơ bản của điều hòa LG V10ENH

Cài đặt chế độ sử dụng cho máy 

Để cài đặt chế độ sử dụng cho máy , bạn nhất nút Mode trên điều khiển ( Nhấn từng lần một ) cho tới khi đến chế đến khi tới chế độ mà bạn mong muốn . Có 3 chế độ để bạn lựa chọn đó :

  • Chế độ làm lạnh : Biểu tượng hình bông tuyết
  • Chế độ hút ẩm : Biểu tượng giọt sương
  • Chế độ quạt gió : Biểu tượng hình cánh quạt

Lưu ý : không nên sử dụng chế độ hút ẩm khi muốn làm lạnh phòng . Chế độ này chỉ phù hợp khi trong phòng có độ ẩm quá cao và cần làm khô .

Cài đặt hẹn giờ cho máy điều hòa LG

Khi muốn hẹn giờ cho máy , bạn nhấn nút và giữ nút Time trên điều khiển cho tới khi màn hình hiển thị nhấp nháy ON/OFF . Sau đó bạn điều chỉnh 2 mũi tên lên xuống để lựa chọn thởi gian mở/ tắt máy mong muốn . Để hoạt tất quá trình cài đặt hẹn giờ bạn nhấn nút SET/CANCEL .

Hướng dẫn cài đặt hẹn giờ điều hòa lgTrong trường hợp muốn hủy chế độ hẹn giờ bạn chỉ cần nhấn nút CANCEL trên điều khiển .

=>>>Xem thêm : Tìm hiểu các ký hiệu trên điều khiển điều hòa LG

Sử dụng chức năng kiểm soát năng lượng

Chế độ nàu cho phép người dùng có thể kiểm soát mức công suất tiêu thụ của máy một cách chủ động . Khi muốn sử dụng chế độ này , bạn nhấn nút ENERGY CTRL trên điều khiển .

Sẽ có 4 mức để cho bạn lựa chọn đó là : 100% , 80% , 60% và 40% công suất tiêu thụ của máy .

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa LG V10ENH -1Lưu ý : Chế độ kiểm soát năng lượng và chế độ làm lạnh nhanh sẽ không thể hoạt động đồng thời . Chế độ kiểm soát năng lượng có thể làm giảm công suất hoạt động của máy điều hòa LG . Do đó , hãy cân đối tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn để điều chỉnh mức công suất tiêu thụ của máy hợp lý nhé .

Mời bạn tham khảo một số mode máy điều hòa LG đang được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay :

Bài viết trên là những hướng dẫn cơ bản để sử dụng điều khiển điều hòa LG V10ENH . Hy vọng đã giúp quý khách có thể hiểu và sử dụng hết các chức năng của chiếc điều hòa này . Nếu quý khách cần tư vấn , hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline : 0988.995.838 – 0904.755.838.

Dienmayphuckhanh.vn – Tổng kho điều hòa LG chính hãng giá rẻ tại Hà Nội !