Nên mua điều hòa vào thời điểm nào trong năm là phù hợp?

Điều hòa là sản phẩm mang tính chất mùa vụ rất cao, do đó nếu lựa chọn được thời điểm mua phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vậy nên mua điều hòa vào thời điểm nào trong năm là phù hợp nhất? Hãy cùng Điện máy Phúc Khánh tham khảo qua bài viết sau nhé!

Nên mua điều hòa vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

– Theo kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực điện lạnh thì Điện máy Phúc Khánh nhận thấy rằng có 3 thời điểm mà bạn nên mua điều hòa để có mức giá tốt nhất đó là: Thời điểm đầu năm vào tháng 3, tháng 4. Thời điểm cuối năm khoảng tháng 9, tháng 10 và nên tránh mùa cao điểm tháng 6, tháng 7. Vậy lý do tại sao lại chọn các thời điểm như vậy, chúng ta hãy cùng nhau phân tích nhé!

Nên mua điều hòa vào thời điểm đầu năm

– Thời điểm đầu năm là lúc các hãng bắt đầu tung ra các mode mới do vậy hãy sẽ tung ra rất nhiều chương trình để nhằm thúc đẩy doanh số bán máy của mode mới. Ngoài ra, thì các đại lý hay siêu thị lại muốn xả tồn hết các mode điều hòa cũ đi. Do vậy, khi bạn mua máy vào thời điểm này sẽ tiết kiệm kha khá chi phí đầu tư ban đầu.

Nên mua điều hòa vào thời điểm đầu năm

– Ngoài ra, thời điểm này nhu cầu mua hàng chưa cao nên bạn sẽ được phục vụ ngay mà không phải chờ đợi cả 2 – 5 ngày như lúc cao điểm. Khi sử dụng máy gặp sự cố thì cũng có nhân viên đến sử lý nhanh chóng. Đến mùa cao điểm máy hoạt động ổn định rồi thì bạn chỉ việc an tâm mà sử dụng.

=>>>Xem thêm: Kinh nghiệm mua điều hòa 2 chiều ai cũng nên biết

Mua điều hòa vào thời điểm 3 tháng cuối năm

– Tương tự như thời điểm đầu năm, thời điềm cuối năm cũng là lúc nhu cầu mua sắm điều hòa giảm xuống. Ngoài ra, các đại lý sẽ phải chạy donh số để đạt chỉ tiêu đề ra nên sẽ xả kho với mức giá cực sốc. Lúc này mà bạn chọn mua máy điều hòa thì sẽ là thời điểm không thể tuyệt vời hơn.

Điều hòa Funiki wifi thiết kế hiện đại

– Tuy nhiên, khi chọn mua máy thì bạn nên lưu ý đến năm sản xuất của máy. Tránh mua phải những mode máy cũ có năm sản xuất lâu rồi thì thời gian bảo hành máy sau này sẽ bị giảm đi. Điều này sẽ làm mất một số quyền lợi của bạn.

Tránh mua điều hòa vào thời điểm nắng nóng cao điểm

– Như chúng ta đều biết, thời điểm tháng 6, tháng 7 là lúc điều hòa đang vào vụ cao điểm nhất. Lúc này, nhu cầu mua máy điều hòa của người tiêu dùng tăng đột biến khiến cho nhiều mode máy thì bị cháy hàng. Thợ lắp đặt phục vụ với công suất tối đa nhưng cũng không đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng. Do đó, giá máy lúc này sẽ thường tăng lên từ 15 – 20% so với các thời điểm khác.

Dàn nóng điều hòa Multi Panasonic có khả năng chống ăn mòn

– Bên cạnh đó, do lượng thợ lắp đặt của các đại lý có hạn nên sẽ hay bị quá tải. Lúc này bạn phải đặt máy rất lâu thì mới mới thể được lắp (thông thường từ 2-3 ngày). Do vậy, bạn hãy nên tránh thời điểm này để mua điều hòa nhé!

Xem thêm:

Một số lưu ý khi chọn mua máy điều hòa không khí

– Để có thể chọn mua được chiếc điều hòa ưng ý thì ngoài việc lựa chọn thười điểm phù hợp thì bạn cũng cần lưu ý những điều sau đây:

  • Lựa chọn mua máy điều hòa của những thương hiệu uy tín như: Daikin, Panasonic, LG, Casper, Funiki
  • Lựa chọn công suất máy phù hợp với diện tích phòng.
  • Chọn máy điều hòa có công nghệ inverter, kháng khuẩn…
  • Chọn máy điều hòa có giá thành phù hợp.
  • Chọn nơi bán uy tín.
Máy giặt Panasonic có tốt không
Chọn mua điều hòa của các thương hiệu uy tín

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp quý khách trả lời được câu hỏi “nên mua điều hòa vào thời điểm nào trong năm”. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua máy điều hòa chính hãng giá rẻ vui lòng liên hệ hotline 0904.755.838/ 0862.685.838 bạn nhé!

Mời bạn tham khảo một số mẫu điều hòa giá rẻ hấp dẫn: