Nút nguồn điều hòa Funiki ở đâu?

Nút nguồn trên máy điều hòa cho phép bạn tắt/ bật máy trong trường hợp điều khiển bị hỏng hoặc thất lạc. Vậy nút nguồn máy điều hòa Funiki ở đâu? Cách bật máy điều hòa Funiki không cần điều khiển như thế nào? Mời bạn cùng các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Nút nguồn máy điều hòa Funiki ở đâu?

– Tùy từng dòng máy mà vị trí nút nguồn của máy điều hòa Funiki sẽ ở những vị trí khác nhau. Đối với các dòng máy cũ thì nút nguồn máy điều hòa Funiki sẽ nằm ở vị trí chính giữa của dàn lạnh điều hòa.

– Còn đối với các dòng máy điều hòa Funiki Hòa Phát 2021 thì nút nguồn sẽ nằm ở vị trí bên tay phải dàn lạnh hướng chúng ta nhìn vào.

=>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành điều hòa Funiki chi tiết nhất

Cách bật nút nguồn của máy điều hòa Funiki?

– Để bật nút nguồn trên máy điều hòa Funiki bạn vui lòng làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn lấy 2 tay lật tấm mặt nạ của dàn lạnh điều hòa nên. Lưu ý dùng tay cầm vào cá và nhấc đều 2 bên hông của dàn lạnh.
  • Bước 2: Bạn để ý bên tay phải của dàn lạnh sẽ có nút Auto/Cool. Bạn nhấn vào nút này để bật máy điều hòa Funiki.

Lưu ý: Nút nguồn máy điều hòa Funiki chỉ sử dụng được với chiều lạnh. Nếu bạn sử dụng chiều nóng thì máy sẽ không hoạt động được.

Bên cạnh đó, các dòng máy cũ có thể nút nguồn này sẽ bị hỏng. Khi đó bạn muốn bật máy điều hòa Funiki không cần điều khiển có thể sử dụng cầu giao điện hoặc các ứng dụng trên điện thoại để bật máy.

Một số mẹo sử dụng điều hòa Funiki hiệu quả

– Để sử dụng máy điều hòa Funiki đạt hiệu quả cao và ít gặp sự cố nhất thì trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Cần lựa chọn máy điều hòa có công suất phù hợp với diện tích của căn phòng.
  • Lắp đặt máy điều hòa ở những vị trí khô ráo, thoáng mát.
  • Không nên bật tắt máy điều hòa Funiki liên tục.
  • Đảm bảo nguồn điện cấp cho điều hòa luôn ổn định.
  • Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy điều hòa Funiki định kỳ.

Mời bạn tham khảo một số máy điều hòa Funiki chính hãng giá tốt đang bán chạy nhất hiện nay:

Qua bài viết trên hy vọng đã giúp quý khách trả lời được câu hỏi nút nguồn điều hòa Funiki ở đâu? Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!