Tìm hiểu công nghệ cảm biến mắt thần thông minh trên máy điều hòa Daikin

Công nghệ cảm biến mắt thần thông mình là một trong những công nghệ mới trên máy điều hòa Daikin đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm . Vậy công nghệ cảm biến mắt thần thông minh là gì ? Công nghệ này có những ưu điểm gì ? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời bạn nhé !

1 , Các dạng cảm biến mắt thần thông minh

Công nghệ cảm biến mắt thần thông minh trên máy điều hòa Daikin được chia ra làm 2 dạng đó là : Cảm biến mắt thần thông minh 1 khu vực và cảm biến mắt thần thông minh 2 khu vực .

Xem thêm : Cách nhận biết máy điều hòa Daikin chính hãng

Cảm biến mắt thần thông minh 1 khu vực

Với cảm biến mắt thần thông minh 1 khu vực . Điều hòa Daikin có khả năng nhận biết được sự hiện diện của người dùng thông qua cảm biến hồng ngoại gắn trên dàn lạnh . Nếu trong vòng 20 phút mà không có người sử dụng , máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ lên 2 độ để tiết kiệm điện năng . Còn nếu sau đó phát hiện có người sử dụng trở lại , máy sẽ tự động quay trở về nhiệt độ cài đặt ban đầu . Nhằm mang đến cho người dùng cảm giác mát lạnh , thoải mái . Quả thật là một công nghệ rất tuyệt vời đúng không nào ?

Cảm biến mắt thần thông minh 1 khu vựcCảm biến mắt thần thông minh 2 khu vực 

Ngoài những ưu điểm giống như cảm biến mắt thần thông minh 1 khu vực . Thì cảm biến mắt thần thông minh 2 khu vực còn có khả năng điều chỉnh luồng gió thổi vào người hoặc thổi ra xa tùy thuộc vào lựa chọn của người sử dụng .

Tính năng này đặc biệt phù hợp với các gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ , những đối tượng có sức đề kháng kém . Hạn chế các bệnh về đường hô hấp do luồng gió điều hòa thổi trực tiếp vào người .

2 , Những ưu điểm của công nghệ cảm biến mắt thần thông minh

Với cảm biến mắt thần thông minh , điều hòa Daikin sẽ mang đến cho người sử dụng rất nhiều ưu điểm như :

Tiết kiệm điện năng tối ưu 

Như chúng ta đã biết , cảm biến mắt thần thông minh sẽ tự động điểu chỉnh nhiệt độ lên 2 độ khi trong phòng không có người sử dụng . Từ đó sẽ giúp hạn chế sự hao phí điện năng không cần thiết . Giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng .

Điều hòa Daikin tiết kiệm điện năng tối ưu

Xem thêm:

Làm lạnh nhanh tức thì

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh luồng gió thổi trực tiếp vào người hoặc ra xa mình . TỪ đó có thể tận hưởng cảm giác mát lạnh gần như tức thì ngay từ khi bật máy .

Lưu ý : Chỉ áp dụng ở cảm biến mắt thần hai khu vực

Xem thêm một số mẫu điều hòa Daikin đang được bán chạy nhất tại Điện Máy Phúc Khánh :

  • Điều hòa Daikin FTF25UV1V 1 chiều 9000BTU
  • Điều hòa Daikin FTKB25WAVMV 1 chiều 9000BTU inverter
  • Điều hòa Daikin FTKA35WAVM 1 chiều 12000BTU inverter
  • Điều hòa Daikin FTHF25RAVMV 2 chiều 9000BTU inverter

Bài viết trên hy vọng đã giúp quý khách hiểu được những đặc điểm của công nghệ cảm biến mắt thần thông minh trên máy điều hòa Daikin . Nếu quý khách cần tư vấn , hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Điện Máy Phúc Khánh – Tổng kho điều hòa Daikin chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 20 Phố Đình Quán , Bắc Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0988.995.838 / 0939.685.838