Tổng đại lý điều hòa Panasonic chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Tổng đại lý điều hòa Panasonic Phúc Khánh là một địa chỉ uy tín, chất lượng dành cho khách hàng mua điều hòa Panasonic chính hãng. Vậy những lý do gì khiến điện máy Phúc Khánh ghi điểm với người tiêu dùng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Ưu điểm của tổng đại lý điều hòa Panasonic Phúc Khánh

Giữu rất nhiều sự lựa chọn trên thị trường hiện nay như mua hàng tại các siêu thị điện máy hoặc sàn thương mại điện tử thì với những ưu điểm riêng của mình Phúc Khánh vẫn là sự lựa chọn được rất nhiều người dân thủ đô lựa chọn.

Cung cấp đa dạng các sản phẩm điều hòa Panasonic

– Tổng đại lý điều hòa Panasonic Phúc Khánh cung cấp đa dạng các sản phẩm điều hòa Panasonic, bao gồm:

Tổng đại lý điều hòa Panasonic đa dạng mẫu mã

Giá cả và chính sách bảo hành tại tổng đại lý Phúc Khánh

– Đại lý điều hòa Panasonic Phúc Khánh luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, tổng đại lý còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi mua sắm điều hòa.

Gói bảo hành mở rộng

– Tất cả các sản phẩm điều hòa Panasonic do Phúc Khánh cung cấp để được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói bảo hành mở rộng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

=>>>Xem thêm: Cách sử dụng điều hòa Panasonic tiết kiệm điện hiệu quả

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

– Tổng đại lý điều hòa Panasonic Phúc Khánh luôn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Tập huấn lắp đặt điều hòa Daikin

– Ngoài ra, tổng đại lý còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lắp đặt và bảo dưỡng điều hòa Panasonic.

Lý do khách hàng nên mua điều hòa Panasonic tại tổng đại lý Phúc Khánh

Với phương châm hoạt động “tất cả cho khách hàng – khách hàng cho tất cả”, khi mua hàng tại công ty Phúc Khánh quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

Được mua hàng chính hãng, chất lượng cao

– Đại lý điều hòa Panasonic Phúc Khánh là đại lý chính thức của Panasonic tại Việt Nam, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.

Điều hòa Panasonic nhập khẩu Malaysia

– Sau khi lắp đặt xong thì chúng tôi sẽ kích hoạt bảo hành luôn cho quý khách nên quý khách sẽ có thể kiểm tra được thông tin luôn trên website của hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng nhái hoặc không chính hãng thì chúng tôi sẽ hoàn tiền gấp 5 lần giá trị của sản phẩm.

Giá cả cạnh tranh

– Đại lý điều hòa Panasonic Phúc Khánh luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Do nhập hàng với số lượng lớn cùng với việc bán hàng theo hình thức tại kho nên khi mua hàng tại Phúc Khánh quý khách có thể tiết kiệm được từ 20 – 30% giá tiền so với các siêu thị điện máy bên ngoài.

=>>>Xem thêm: Nên mua điều hòa Panasonic loại nào tốt nhất hiện nay

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Điều hòa Panasonic Trung Quốc

– Ngoài ra, đội ngũ nhân viên lắp đặt của chúng tôi còn thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo định kỳ của hãng. Do vậy, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều lợi ích như lắp đặt thẩm mỹ, đúng kỹ thuật và tiết kiệm nhất.

Mời bạn tham khảo các mẫu điều hòa Panasonic giá rẻ hấp dẫn:

-22%
-19%
-13%
-9%

Tổng đại lý điều hòa Panasonic Phúc Khánh là một địa chỉ mua sắm uy tín, chất lượng dành cho khách hàng mua điều hòa Panasonic chính hãng. Với đa dạng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tổng đại lý Phúc Khánh (dienmayphuckhanh.vn) đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trên khắp cả nước.