5 điều nên biết trước khi mua điều hòa Casper 2024

Điều hòa Casper là thương hiệu điều hòa giá rẻ đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Máy được đánh giá là có thiết kế đẹp mắt, khả năng làm lạnh nhanh và giá thành hợp lý. Dưới đây là 5 điều nên biết trước khi mua máy điều hòa Casper 2024. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

5 điều nên biết trước khi mua điều hòa Casper 2024

Ngừng chính sách bảo hành 1 đổi 1

Chính sách bảo hành đổi trả 1 đổi 1 là một trong những chính sách đã góp phần làm nên tên tuổi của điều hòa Casper. Đây là một điều khẳng định chất lượng với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, từ ngày 01/01/2022 thì hãng đã chính thức ngừng áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 với tất cả các sản phẩm của mình.

Chính vì vậy, nếu bạn là người kinh doanh hay đang muốn giới thiệu cho người thân mua các sản phẩm của Casper thì hãy nhớ điều này nhé!

Xem thêm: Mua điều hòa Casper ở đâu uy tín nhất Hà Nội

Sử dụng mã kích hoạt thay cho thẻ kích hoạt bảo hành

Thẻ kích hoạt bảo hành là một chính sách khích lệ đối với những người thợ lắp đặt trực tiếp các sản phẩm của Casper. Sau khi lắp đặt và kích hoạt sản phẩm thành công cho khách hàng thì hãng sẽ hỗ trợ một khoản phí vào tài khoản mà các bạn đã đăng ký trước đó.

Tuy nhiên, khi mua máy điều hòa Casper 2024 thì hãy lưu ý rằng thẻ kích hoạt không còn nữa mà thay thế bằng dãy mã kích hoạt được dán trên dàn lạnh của máy. Dãy kích hoạt này cũng có tác dụng tương tự như thẻ kích hoạt. Các bạn chỉ cần quét seri máy sau đó quét dãy kích hoạt rồi nhập thông tin khách hàng như bình thường.

Thay đổi về vỏ bao bì

Mỗi năm, casper đều thay đổi mode cũng như vỏ bao bì sản phẩm để hạn chế hiện tượng làm giả và làm nhái và năm 2024 cũng không ngoại lệ. Năm nay, vỏ bao bì của máy điều hòa Casper có tông màu vàng nhạt và chữ màu xanh da trời nhìn rất tinh tế.

Ra mắt dòng điều hòa âm trần inverter

Trước đây, dòng điều thương mại của Casper chỉ có dòng cơ nên khiến người tiêu dùng mất đi rất nhiều sự lựa chọn. Thấu hiểu được điều này, casper đã cho ra mắt dòng sản phẩm điều hòa âm trần Casper inverter.

Điều này sẽ giúp hàng có được thêm sự cạnh tranh với các hãng khác cùng phân khúc như: LG, Nagakawa, Sumikura, Funiki…..

Xem thêm:

Thay đổi về kích thước, trọng lượng

Ngoài sự thay đổi về tính năng công nghệ thì kích thước và trọng lượng của máy cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Theo như các tài liệu mà hãng cung cấp thì trọng lượng cũng như kích thước của các mode điều hòa Casper 2024 không có nhiều thay đổi so với năm 2021. Để cập nhật thông số kỹ thuật máy điều hòa Casper chính xác nhất quý khác vui lòng truy cập tại đây.

Trên đây là những thay đổi của máy điều hòa Casper năm 2024. Hy vọng đã giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình nhà mình. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ điện máy Phúc Khánh bạn nhé!