Các công nghệ nổi bật trên máy điều hòa Daikin 2022

Điều hòa Daikin 2022 được nhà sản xuất tích hợp rất nhiều tính năng công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ưng nhu cầu ngày cằng khắt khe của người tiêu dùng. Vậy những tính năng công nghệ đó là gì? Hãy cùng Điện Máy Phúc Khánh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Các công nghệ nổi bật trên máy điều hòa Daikin 2022

Điều hòa Daikin 2022 loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn đến 99.9% với công nghệ lọc khí Streamer

Công nghệ Streamer là một trong những công nghệ lọc không khí độc quyền của Daikin. Công nghệ này hoạt động trên nguyên lý phóng điện Plasma để tạo ra những dòng electron ở tốc độ cao. Các dòng electron này sẽ va trạm và kết hợp với Oxi và nito có trong không khí để tạo ra các phân tử có khả năng phân hủy cực mạnh.

Công nghệ streamerNhờ vậy mà sẽ giúp loại bỏ đến 99% các loại nấm mốc và vi khuẩn có hại trong vòng 24h. Mang đến cho bạn và những người thân yêu bầu không khí trong lành, có lợi cho sức khỏe.

Giữ dàn tản nhiệt sạch sẽ với chức năng chống ẩm mốc kết hợp Streamer

Chức năng chống ẩm mốc sẽ hoạt động tối đa trong 60 phút để hong khô bề mặt của dàn tản nhiệt. Nhờ vậy, sẽ giúp hạn chế được sự phát triển của nấm mốc và các mùi khó chịu.

Chức năng chống ẩm mốcBên cạnh đó, công nghệ Streamer sẽ hoạt động song song nhằm vô hiệu hóa các chất độc hại như vi rút, nấm mốc và các chất gây dị ứng, giúp làm sạch không khí.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký kích hoạt bảo hành điện tử điều hòa Daikin

Phin lọc Enzyme Blue khử mùi, giảm 99.9% một số loại vi khuẩn

Phin lọc Enzyme Blue là loại phin lọc thế hệ mới nhất của Daikin với rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Khử mùi hôi đến 90% trong vòng một giờ.
  • Loại bỏ được 25 tác nhân gây dị ứng.
  • Ức chế đến 99% một số loại vi khuẩn.

phin lọc enzim bluTừ đó, sẽ giúp tinh lọc bầu không khí của căn phòng. Bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng như hiện nay nữa.

Điều hòa Daikin 2022 kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm ở mức lý tưởng với công nghệ Hybrid Cooling

Công nghệ Hybrid Cooling trên máy điều hòa Daikin 2022 sẽ giúp kiểm soát và duy trì độ ẩm trong căn phòng ở mức lý tưởng từ 55 – 65%. Nhờ vậy, mà sẽ mang đến cho bạn một không gian thoáng đãng, bạn sẽ không còn phải lo lăng mỗi khi thời tiết chuyển nồm hay mưa nữa.

Công nghệ Hybrid CoolingNgoài ra, công nghệ này cũng giúp máy làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng hơn.  Giúp bảo vệ sức khỏe đường hô hấp của các thành viên trong gia đình bạn nhờ độ ẩm luôn được duy trì ở mức lý tưởng  55 – 65%.

Xem thêm:

Trên đây là những công nghệ mới nhất trên máy điều hòa Daikin 2022. Hy vọng đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm mới của Daikin năm nay. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty Phúc Khánh – Tổng đại lý điều hòa Daikin tại Hà Nội

VPGD: Số 20 Phố Đình Quán, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Kho hàng: Ngã Tư Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0939.685.838/ 0904.755.838