Hướng dẫn đăng ký kích hoạt bảo hành điện tử điều hòa Daikin

Khi mua máy điều hòa Daikin chính hãng quý khách hàng sẽ được trải nhiệm dịch vụ sau bán hàng đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Tuy nhiên, để được hưởng các chính sách này bạn cần đăng ký bảo hành cho máy điều hòa nhà mình ngay sau khi lắp đặt xong. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết làm thế nào thì hãy tham khảo bài hướng dẫn kích hoạt bảo hành điều hòa daikin ngay sau đây nhé!

3 cách kích hoạt bảo hành điều hòa daikin đơn giản, dễ làm

Để đăng ký kích hoạt bảo hành cho máy điều hòa Daikin thì bạn có thể áp dụng theo 3 cách sau:

Cách 1: Kích hoạt bảo hành điều hòa Daikin qua website

– Cách đăng ký này chỉ áp dụng được khi bạn là đại lý bán hàng trực tiếp của Daikin. Khi đó, đại lý sẽ liên hệ với nhân viên phụ trách thị trường của Daikin để được cung cấp username và password. 

Kích hoạt bảo hành điều hòa daikin quan website– Sau khi đã được cung cấp username và password thì đại lý có thể đăng ký bảo hành cho máy điều hòa Daikin thông qua website: https://18006777.com.vn

=>>>Xem thêm: Danh sách các trung tâm bảo hành điều hòa Daikin trên toàn quốc

Cách 2: Đăng ký bảo hành điều hòa Daikin qua tổng đài

– Nếu bạn là người tiêu dùng trực tiếp thì có thể đăng ký bảo hành cho máy điều hòa Daikin bằng cách liên hệ trực tiếp với tổng đài 18006777/ 180015777. Bạn cung cấp thông tin cá nhân (họ tên, địa chỉ, số điện thoại,…), model và seri máy đồng thời cung cấp hóa đơn VAT mua hàng gửi về địa chỉ gmail: callcenter.hcm@daikin.com.vn / callcenter.hn@daikin.com.vn. 

– Sau khi đã nhận được đầy đủ thông tin thì các tổng đài viên sẽ đăng ký bảo hành cho máy điều hòa Daikin của gia đình bạn.

Đăng ký bảo hành điều hòa daikin qua tổng đàiCách 3: Đăng ký bảo hành điều hòa Daikin qua ứng dụng Daikin Ewarranty

– Cách kích hoạt bảo hành điều hòa Daikin này áp dụng cho các thợ lắp đặt điều hòa có được cấp thẻ thành viên của Daikin. Khi đã có thành viên của Daikin thì bạn vui lòng tải ứng dụng Daikin Ewarranty.

 • Đăng ký bảo hành điều hòa daikin qua ứng dụngBước 1: Tải ứng dụng Daikin Ewarranty trên hệ điều hành iOS và Android. 
 • Bước 2: Tạo thông tin tài khoản và đăng nhập .Nếu là lần đăng nhập đầu tiên bạn vui lòng tạo tài khoản bao gồm số điện thoại đã được cung cấp. Sau khi nhập số điện thoại xong hệ thống sẽ trả về mã OTP. Bạn chỉ cần nhập mã OTP về là xong.
 • Bước 3: Tiến hành kích hoạt bảo hành cho máy điều hòa Daikin. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn chỉ cần tiến hành kích hoạt theo các hướng dẫn trên hệ thống.
 • Bước 4: Xác nhận bảo hành .Sau khi đăng ký bảo hành thành công thì sẽ có tin nhắn của hãng điều hòa daikin gửi về điện thoại mà bạn đã đăng ký.

=>>>Xem thêm: Top 5 điều hòa Daikin 2 chiều giá rẻ hấp dẫn

Cách kiểm tra điều hòa Daikin nhà bạn có phải hàng chính hãng hay không?

– Sau khi đã biết cách kích hoạt bảo hành điều hòa Daikin thì nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết kiểm tra xem máy của gia đình mình có phải chính hãng hay không. Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn như vậy thì có thể áp dụng các cách sau đây:

 • Cách 1: Bạn hãy liên hệ với số tổng đài Daikin 1800 677 và cung cấp model máy, số serial của điều hòa để các tổng đài viên hỗ trợ. Chỉ sau khoảng 2 – 3 phút là bạn sẽ biết được kết quả.
 • Cách 2: Bạn có thể kiểm tra bảo hành điều hòa Daikin của nhà mình bằng cách truy cập website chính thức của Daikin đó là https://18006777.com.vn. Sau đó, bạn nhấp vào ô “TRA CỨU BẢO HÀNH” rồi điền theo hướng dẫn.
 • Cách 3: Quý khách có thể liên hệ với đại lý bán máy và yêu cầu họ cung cấp thông tin đã đăng ký bảo hành.

Mua máy điều hòa Daikin chính hãng giá rẻ ở đâu?

– Chúng tôi, công ty Phúc Khánh tự hào là đại lý chiến lược của Daikin tại khu vực miền Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc điều hòa Daikin chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, khi mua hàng tại công ty Phúc Khánh quý khách hàng còn được cam kết:

 • Hàng mới 100% nguyên đai, nguyên kiện.
 • Có đầy đủ giấy tờ CO/CQ và hóa đơn VAT.
 • Giá thấp hơn các siêu thị điện máy từ 20 – 30%.
 • Hỗ trợ sản phẩm trọn đời 24/7.

Tổng đại lý điều hòa daikin tại hà nộiTrên đây là những cách đăng ký bảo hành cho máy điều hòa Daikin. Hy vọng đã quý khách có thể tự đăng ký bảo hành cho máy điều hòa của gia đình mình. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Phúc Khánh – Tổng đại lý điều hòa Daikin chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

VPGD: Số 20 Phố Đình Quán, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Kho hàng: Ngã Tư Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0904.755.838/ 0862.685.838

Gmail: Dienmayphuckhanh@gmail.com

-21%
-27%
-17%