Cách bật chế độ hút ẩm điều hòa Panasonic đơn giản, ai cũng làm được

Vào những ngày thời tiết có độ ẩm cao như mưa hay nồm thì chế độ hút ẩm của máy điều hòa sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Cùng tham khảo cách bật chế độ hút ẩm điều hòa Panasonic ngay sau đây nhé!

Chế độ hút ẩm của điều hòa Panasonic có tác dụng gì?

Giảm độ ẩm trong phòng: Tác dụng đầu tiên phải kể đến của chế độ hút ẩm điều hòa Panasonic đó là làm giảm độ ẩm có trong không khí. Giúp máy có thể giữ cho bầu không khí trong phòng luôn khô ráo và thoáng đãng ngay cả khi trời đang mưa hay nồm.

Tác dụng của chế độ hút ẩm điều hòa Panasonic

Hạn chế tiếng ồn: Khi hoạt động ở chức năng hút ẩm thì quạt dàn lạnh của máy sẽ hoạt động ở mức thấp nhất nên giúp giảm thiểu tiếng ốn phát sinh ra trong quá trình vận hành.

Xem thêm:

Tiết kiệm điện năng: Do máy chỉ có chức năng hút ẩm chứ không có chức năng làm lạnh nên lượng điện năng tiêu thụ cũng rất thấp. Điều này giúp bạn có thể sử dụng điều hòa như một chiếc máy hút ẩm mà không cần phải lo lắng về chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Hướng dẫn cách bật chế độ hút ẩm của điều hòa Panasonic

– Nếu bạn muốn sử dụng chế độ hút ẩm của điều hòa Panasonic thì có thể dễ dàng thực hiện thoe 3 bước dưới đây:

  • Bước 1: Nhấn phím ON/OFF trên điều khiển điều hòa Panasonic để khởi động máy.
  • Bước 2: Nhấn phím MODE liên tục cho đến khi màn hình điều khiển điều hòa Panasonic xuất hiện chữ DRY (chế độ hút ẩm).
  • Bước 3: Sau khi sử dụng chế độ hút ấm xong mà bạn muốn chuyển chế độ khác thì hãy nhấn nút Mode một lần nữa.

Bật chế độ hút ẩm điều hòa Panasonic

Lưu ý: Khi vận hành ở chế độ hút ẩm thì bạn chỉ có thể điều chỉnh được hướng gió, nhiệt độ… Còn tốc độ quạt thì máy sẽ mặc định hoạt động ở mức thấp nhất.

Có nên sử dụng chế độ hút ẩm thường xuyên hay không?

– Nhiều người sử dụng đang truyền tai nhau một cách sử dụng điều hòa vào mùa hè tiết kiệm điện đó là sử dụng chế dộ hút ẩm của điều hòa Panasonic. Tuy nhiên, theo ghi nhận từ các nhân viên bảo hành của hãng thì điều này hoàn toàn không đúng. Rất nhiều trường hợp người dùng báo bảo hành máy không mát, khi nhân viên đến kiểm tra thì do đang sử dụng máy ở chế độ hút ẩm.

Chế độ ngủ đêm của điều hòa Panasonic U12ZKH-8

– Nguyên nhân ở đây là chế độ hút ẩm chỉ có tác dụng làm giảm độ ẩm trong phòng. Do đó, khi bạn sử dụng máy trong những ngày mát mẻ thì cũng sẽ có cảm giác mát dịu nhưng thực tế là không phải. Bạn chỉ nên sử dụng chế độ hút ẩm điều hòa Panasonic này khi trong phòng có độ ẩm cao thôi nhé!

Vừa rồi, Điện máy Phúc Khánh đã hướng dẫn bạn các bật chế độ hút ẩm điều hòa Panasonic chi tiết nhất. Hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline 0904.755.838/ 0862.685.838 để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

-21%
-19%
-19%
-15%