Cách nhận biết máy điều hòa Daikin chính hãng

Daikin là thương hiệu điều hòa đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đại lý kinh doanh thương hiệu này khiến người tiêu dùng băn khoăn trong việc chọn mua. Trong bài viết này, điện máy Phúc Khánh sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết máy điều hòa Daikin chính hãng.

Cách nhận biết máy điều hòa Daikin chính hãng

Có 3 cách để bạn có thể nhận biết xem máy điều hòa Daikin nhà mình có phải hàng chính hãng hay không đó là kiểm tra nguyên đai và nguyên kiện, kiểm tra thông tin bảo hành và yêu cầu xuất hóa đơn VAT. Chi tiết cụ thể như sau:

1. Hàng nguyên đai, nguyên kiện

  • Cách nhận biết điều hòa Daikin chính hãng Khi bạn mua sản phẩm máy điều hòa Daikin chính hãng và được giao đến tận nơi thì hàng phải còn trong thùng mà chưa bị mở hay có sự can thiệp nào khác từ bên ngoài. Trên vỏ hộp phải có đầy đủ model máy và các thông số cần thiết.
  • Khi tiến hành tháo vỏ hộp bạn phải thấy lớp túi bóng phủ bên ngoài máy không bị nhăn nheo, lớp túi bóng đó được dán bằng những mẩu băng dính màu xanh để cố định vào thân máy.
  • Nếu quan sát kỹ hơn bạn cũng có thể thấy được từng con vít có bị tác động của con người chưa? nếu những con vít đã bị tác động bởi con người thì đây rất có thể là chiếc điều hòa đã được lắp đặt và sau đó bị trả về do bị lỗi.

2. Có phiếu bảo hành khi mua hàng

Khi mua hàng quý khách sẽ được gửi lại một nửa của tờ phiếu bảo hành gồm hai phần: một phần dành cho khách hàng và một phần dành cho nhà phân phối.

Tuy nhiên, kể từ năm 2017 Daikin chỉ áp dụng bảo hành điện tử khi mua máy điều hòa không khí Daikin. Khi mua máy quý bạn yêu cầu kích hoạt sản phẩm thì sẽ nhận được tin nhắn xác định từ hãng Daikin mua hàng ngày giờ nào thì biết luôn được hàng chính hãng hay không?

bảo hành điện tử daikinNgoài ra quý khách hàng có bất kỳ sự thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại hỗ hotline chính hãng Daikin: 18006777

=>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký bảo hành điện tử điều hòa Daikin qua website

3. Có thể cung cấp hóa đơn VAT

Có thể xuất hóa đơn VAT ( nếu cần ) : Máy điều hòa Daikin chính hãng dù mua ở đâu thì giá cũng đã bao gồm thuế VAT, để chắc chắn bạn nên yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp cho bạn hóa đơn GTGT. Nếu là hàng giả, hàng nhái thì rất khó để cung cấp cho bạn hóa đơn GTGT như đã đề cập.

Mua máy điều hòa Daikin chính hãng ở đâu?

Điện máy Phúc Khánh tự hào là đối tác chiến lược của Daikin tại khu vực miền Bắc. Với ưu thế có hệ thống kho hàng khắp các quân nội thành ở Hà Nội, chúng tô có thể đáp ứng tốt nhu cầu thăm quan và mua sắm của quý khách hàng.

– Tất cả các sản phẩm do công ty Phúc Khánh cung cấp đều là hàng mới 100% và có mức giá tốt hơn thị trường. Về mặt bảo hành thì bạn sẽ được hưởng tất cả các chương trình bảo hành mà hãng đưa ra.

Xem thêm:

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp quý khách biết cách nhận biết máy điều hòa Daikin chính hãng. Nếu quý khách có nhu cầu từ vấn, hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ điện máy Phúc Khánh bạn nhé!