Cách sử dụng máy giặt Casper hiệu quả và tiết kiệm

Máy giặt Casper được đánh giá là có thiết kế hiện đại cùng rất nhiều tính năng công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tận dụng hết các chức năng này. Cùng Điện máy Phúc Khánh tham khảo hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Casper ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Casper cơ bản

– Trước khi sử dụng máy giặt Casper thì bạn cần cấp đầy đủ nguồn điện, nguồn nước cũng như là cho chất tẩy rửa vào khay chứa của máy giặt.

  • Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ nhấn phím Nguồn (Bật/Tắt) để khởi động máy giặt Casper.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy xoay núm quay để lựa chọn chương trình giặt mà mình mong muốn. (lựa chọn chương trình giặt phù hợp với loại vải sẽ giúp hiệu quả giặt tẩy tăng lên và giúp tiết kiệm điện nước.
  • Bước 3: Tiếp đến cúng ta sẽ cài đặt các thông số như: nhiệt độ nước hay tốc độ quay của máy….
  • Bước 4: Sau khi điều chỉnh xong hết thì bạn hãy nhấn phím Start/Pause (Khởi động/Tạm Dừng) để máy giặt chạy.

Cách sử dụng máy giặt Casper

=>>>Xem thêm: Máy giặt bị trào bọt? Nguyên nhân và cách khắc phục

Các công nghệ nổi bật của máy giặt Casper

Mặc dù thuộc phân khúc máy giặt giá rẻ nhưng Casper vẫn trang bị cho các sản phẩm của mình rất nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay như:

Hệ thống suy luận ảo Fuzzy logic

– Có rất nhiều khách hàng đã bất ngờ về hệ thống suy luận ảo Fuzzy logic trên máy giặt Casper. Hệ thống này giúp cho máy có khả năng xác định được khối lượng quần áo mà người dùng chuẩn bị giặt. Từ đó, máy sẽ tự động điều chỉnh lượng nước cũng như là thời gian giặt sao cho hợp lý. Giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Máy giặt casper 2022

Động cơ True Inverter và BLDC 

– Máy giặt Casper được trang bị động cơ True inverter giúp động cơ có thể tự động điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nhờ đó, mà sẽ giúp tiết kiệm được kha khá chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Công nghệ inverter củ máy giặt Casper

Mâm giặt 6 cánh

– Thiết kế mâm giặt 6 cánh giúp cho máy giặt Casper có thể tạo ra dòng nước siêu mạnh để đánh bay những vết bẩn cứng đầu nhất. Nhờ đó, sẽ giúp hiệu quả giặt tẩy của máy được tăng lên đáng kể.

=>>>Xem thêm: Máy giặt bị cặn bẩn: Nguyên nhân và cách khắc phục tại nhà

Công nghệ giặt nước nóng

– Công nghệ giặt nước nóng sẽ giúp hòa tan chất tẩy rửa nhanh hơn. Nhờ đó, mà chúng sẽ nhanh chóng len lỏi vào trong từng sợi vải để  giúp loại bỏ những vết bẩn cứng đầu như: mùi mồ hôi, mùi thuốc lá….

Công nghệ giặt nước nóng của máy giặt casper

Trên đây là cách sử dụng máy giặt Casper đúng và chi tiết nhất. Hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua máy giặt Casper vui lòng liên hệ hotline 0904.755.838/ 0862.685.838 để được hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé!