Catalogue điều hòa Nagakawa 2024 mới và chi tiết nhất

Catalogue điều hòa Nagakawa 2024 cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng các thông tin về thông số kỹ thuật cũng như tính năng công nghệ của máy điều hòa Nagakawa từ treeo tường, tủ đứng đến máy âm trần. Chi tiết cụ thể mời quý khách tìm hiểu tại bài viết sau nhé!

Tổng hợp bảng Catalogue điều hòa Nagakawa mới nhất hiện nay

Catalogue điều hòa treo tường Nagakawa 2024

Máy điều hòa treo tường Nagakawa 2024 được khách hàng đánh giá là có thiết kế nhỏ gọn, khả năng làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, máy cũng có đầy đủ các dải công suất từ 9000BTU cho đến 24000BTU giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Những công nghệ nổi bật của máy điều hòa Nagakawa 2022

Nếu quý khách muốn tham khảo Catalogue điều hòa Nagakawa 2024 vui lòng truy cập tại đây!

Xem thêm:

Catalogue điều hòa âm trần Nagakawa

Điều hòa âm trần Nagakawa 2024 có thiết kế nhỏ gọn với độ dầy chỉ từ 250mm giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt ngay cả ở những không gian trần hẹp. Bên cạnh đó, máy cũng được tích hợp bơm thoát nước ngưng nên sẽ giúp việc lắp đặt đường nước ngưng trở nên dễ dàng hơn.

Điều hòa âm trần Nagakawa làm lạnh nhanh

Với thiết kế 8 hướng thổi gió cùng quạt 3 tốc độ cho phép máy có thể đưa luồng khí lạnh len lỏi khắp mọi ngóc nghách của căn phòng. Nhờ vậy sẽ giúp máy làm lạnh nhanh và đều hơn.

Quý khách muốn tham khảo catalogue điều hòa âm trần Nagakawa vui lòng truy cập tại đây!

Catalogue điều hòa tủ đứng Nagakawa

Máy điều hòa tủ đứng hay còn gọi là điều hòa cây Nagakawa sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt ở mọi không gian nội thất. Sản phẩm được trang bị chức năng đảo gió 4 chiều giúp khí lạnh lan tỏa đều khắp căn phòng. Ngoài ra, máy cũng được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.

Điều hòa nagakawa có độ bền cao

Quý khách có nhu cầu tham khảo hoặc tải catalogue điều hòa cây Nagakawa vui lòng truy cập tại đây!

Trên đây là những catalogue điều hòa nagakawa 2024 mới và chi tiết nhất. Hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty Phúc Khánh – Tổng đại lý điều hòa Nagakawa chính hãng, giá rẻ

VPGD: Số 20 Phố Đình Quán, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Kho hàng: Ngã tư Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0939.685.838/ 0904.755.838