Chế độ X-FAN trên máy điều hòa Gree là gì?

Điều hòa Gree là cái tên đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Những chiếc máy Gree với mức giá vô cùng hợp lý nhưng cũng được trang bị rất nhiều tính năng, công nghệ nổi bật. Chế độ X-Fan là một trong những tính năng đó. Mời các bạn cùng các chuyên gia của điện máy Phúc Khánh tìm hiểu về tính năng này nhé!

Chế độ X-Fan là gì?

– Chế độ X-Fan là chế độ giúp cho máy điều hòa Gree hạn chế được sự phát triển của các vi khuẩn và nấm mốc bên trong bề mặt dàn lạnh. Khi tắt máy, quạt dàn lạnh của máy vẫn sẽ hoạt động thêm 5 phút để giữ cho bề mặt dàn luôn khô ráo. Nhờ đó mà máy sẽ được làm sạch từ bên trong. Giúp cho luồng gió thổi ra cũng sẽ trong lành hơn. Đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.

=>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Gree chi tiết nhất

Lợi ích của chế độ X-Fan

Chế độ X-Fan của máy điều hòa Gree mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích như:

Loại bỏ các loại vi khuẩn, ngăn chặn nấm mốc và khử các mùi khó chịu

Khi hoạt động, máy điều hòa sẽ ngưng tự hơi nước ở bên trong dàn lạnh. Chính vì vậy, đây sẽ là môi trường lý tưởng cho các vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Khi đó, luồng gió thổi ra sẽ mang theo các loại vi khuẩn đo và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Chế độ X-Fan trên máy điều hòa Gree-1Tính năng X-Fan sẽ giúp máy điều hòa Gree hạn chế được hiện tượng này bằng cách giữ cho bề mặt dàn lạnh luôn khô ráo. Trả lại cho bạn bầu không khí trong lành, an toàn cho sức khỏe.

Tối ưu hiệu quả làm lạnh

Nhờ được hong khô mà dàn lạnh sẽ hạn chế bụi bẩn và nấm mốc bám trên dàn lạnh. Chính vì vậy mà khả năng trao đổi nhiệt sẽ nhanh hơn. Giúp máy làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng hơn.

Chế độ X-Fan trên máy điều hòa Gree-2

=>>>Xem thêm: Bảng báo giá điều hòa Gree 12000BTU mới nhất 2023

Gia tăng tuổi thọ dàn lạnh

Dàn lạnh luôn khô ráo và sạch sẽ không những giúp máy làm lạnh nhanh hơn mà còn giúp gia tăng tuổi thọ của máy. Giúp máy hoạt động êm dịu hơn, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy điều hòa định kỳ.

Tham khảo một số mẫu máy lạnh Gree có tính năng X-Fan đang kinh doanh tại Điện Máy Phúc Khánh:

  • Điều hòa Gree 1 chiều 9000BTU GWC09KB-K6N0C4
  • Điều hòa Gree GWC18KD-K6N0C4 18000BTU 1 chiều gas R32
  • Điều hòa Gree 2 chiều GWH09KB-K6N0C4 

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về chế độ X-Fan trên máy điều hòa Gree. Nếu quý khách có nhu cầu tư vân, hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ điện máy Phúc Khánh bạn nhé.