Chức năng tự động làm sạch i-clean của điều hòa Casper

Điều hòa Casper được trang bị rất nhiều các tính năng và công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, trong đó chức năng tự động làm sạch i-clean. Vậy chức năng tự động làm sạch này là gì? Cách sử dụng như thế nào? Cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Chức năng tự động làm sạch i-clean là gì ?

– Chức năng tự động làm sạch i-Clean cho phép máy điều hòa Casper có thể tự động hong khô bề mặt của dàn tản nhiệt. Từ đó, sẽ hạn chế được sự phát triển của nấm mốc và các vi khuẩn gây hại.

Chức năng tự động làm sạch

– Khi chức năng iClean được kích hoạt, điều hòa sẽ tự động đóng băng dàn lạnh. Sau đó, hệ thống sẽ làm tan băng, tạo ra lượng nước để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và nấm mốc bám trên bề mặt dàn lạnh. Tất cả mọi thứ sẽ được thải qua đường thoát nước của máy lạnh.

=>>>Xem thêm: Điều hòa Casper bảo hành bao lâu? Cách tra cứu bảo hành điều hòa Casper?

Lợi ích của chức năng tự động làm sạch iclean

Chế độ tự động làm sạch i-clean của máy điều hòa Casper có rất nhiều lợi ích khác nhau. Cụ thể như sau:

Giúp dàn lạnh luôn sạch sẽ, hạn chế vi khuẩn, nấm mốc

– Trong quá trình vận hành thì máy điều hòa sẽ tích tụ bụi bẩn và nấm mốc tại lưới lọc bụi và dàn tản nhiệt. Nếu không được vệ sinh thường xuyên, các tác nhân này có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Chức năng iClean giúp dàn lạnh luôn sạch sẽ, hạn chế vi khuẩn, nấm mốc, mang lại bầu không khí trong lành cho người dùng.

Làm lạnh nhanh chóng

Tăng tuổi thọ cho điều hòa

– Bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc bám trên dàn lạnh có thể làm giảm hiệu suất hoạt động của điều hòa, khiến điều hòa Casper hoạt động kém hiệu quả, tiêu tốn nhiều điện năng. Chức năng iClean giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, giúp điều hòa hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm điện năng hơn.

Tiết kiệm thời gian, công sức vệ sinh điều hòa

– Vệ sinh điều hòa thường xuyên là một việc cần thiết để đảm bảo điều hòa hoạt động hiệu quả và bền bỉ. Theo các chuyên gia bạn nên tiến hành vệ sinh điều hòa định kỳ từ 03 – 06 tháng trên lần.

Xem thêm:

– Tuy nhiên, chi phí bảo dưỡng định kỳ khá đắt và có thể gây bất tiền trong quá trình sử dụng. Do vậy, nếu bạn sử dụng chức năng tự động làm sạch sẽ giúp giảm số lần vệ sinh máy định kỳ trong năm. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh điều hòa.

Cách sử dụng chức năng iClean

– Để sử dụng chức năng iClean, bạn thực hiện theo các bước sau:

  1. Đầu tiên, bạn hãy bật điều hòa Casper và chọn chế độ COOL.
  2. Tiếp đến, nhấn nút iClean trên điều khiển.
  3. Đợi khoảng 30 phút để điều hòa tự động làm sạch.

Lưu ý:

  • Chức năng iClean chỉ hoạt động khi điều hòa đang hoạt động ở chế độ COOL.
  • Không nên tắt điều hòa khi chức năng iClean đang hoạt động.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng đã giúp quý khách biết cách sử dụng chức năng tự động làm sạch i-Clean. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ điện máy Phúc Khánh bạn nhé!