Có nên mua bình nóng lạnh cũ đã qua sử dụng hay không?

Miền Bắc chuẩn bị bước vào những ngày thời tiết chuyển mùa nên nhu cầu mua bình nóng lạnh tăng cao. Vậy có nên mua bình nóng lạnh cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm tiền hay không? Cùng Điện Máy Phúc Khánh tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Ưu và nhược điểm của bình nóng lạnh cũ đã qua sử dụng

Trước khi trả lời câu hỏi có nên mua bình nóng lạnh cũ hay không thì chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu những ưu và nhược điểm của loại bình nóng lạnh này nhé!

Ưu điểm của bình nóng lạnh cũ đã qua sử dụng

– Ưu điểm lớn nhất mà khiến người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm bình nóng lạnh cũ đó là giá thành rẻ. Giá bán của một chiếc bình nóng lạnh cũ chỉ giao động từ vài trăm nghàn cho đến hơn 1 triệu đồng.

Bình nóng lạnh cũ có tốt không

– Tuy nhiên, mức giá này cũng có thể thay đổi tùy theo dung tích của bình, thời gian bảo hành hoặc độ hư hỏng của bình.

=>>>Xem thêm: Tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy nước nóng gián tiếp

Nhược điểm của bình nóng lạnh cũ

Nguy cơ mất an toàn cao

Đối với những bình nóng lạnh cũ thì nguy cơ mất an toàn rất cao bởi những linh kiện đã được sử dụng lâu. Theo thời gian chúng sẽ bị ô xi hóa dẫn đến việc tiềm ẩn những nguy cơ chập cháy về điện.

Chi phí sử chưa tốn kém

Nếu bạn không biết cách chọn bình nóng lạnh cũ thì có thể mua phải những bình tuổi thọ quá lâu. Từ đó dẫn đến việc máy dùng được một thời gian lại hỏng. Sau khi sử xong linh kiện này thì linh kiện khác lại bị hỏng. Chính vì vậy, nếu tính ra sẽ cao hơn so với việc mua bình nóng lạnh mới.

Bình nóng lạnh bị cháy

Có nên mua bình nóng lạnh cũ đã qua sử dụng hay không?

– Với những phân tích ưu và nhược điểm của bình nóng lạnh cũ ở trên thì chắc hẳn bạn cũng đã có quyết định của riêng mình rồi đúng không nào. Còn đối với Điện Máy Phúc khánh thì chúng tôi khuyến nghị bạn hạn chế mua các sản phẩm bình nóng lạnh cũ. Tuy giá bình nóng lạnh cũ có thể rẻ hơn so với bình nóng lạnh mới nhưng nguy cơ mất an toàn rất cao. Nói gì thì nói tính mạng của chúng ta vẫn là trên hết đúng không nào?

Hy vọng bài viết trên đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu mua bình nóng lạnh mới, với mức giá tốt nhất thị trường thì có thể tham khảo tại Dienmayphuckhanh.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Phúc Khánh – Tổng đại lý bình nóng lạnh, chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

VPGD: Số 20 Phố Đình Quán, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Kho hàng: Ngã tư Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0904.755.838/ 0862.685.838