Công nghệ HYBRID COOLING trên máy điều hòa Daikin là gì?

Bạn đã nghe nói đến công nghệ HYBRID COOLING trên máy điều hòa Daikin hay chưa? Công nghệ này mang đến lợi ích gì cho máy điều hòa Daikin? Hãy cùng các chuyên gia của điện dáy Phúc Khánh tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Công nghệ HYBRID COOLING là gì?

– Công nghệ HYBRID COOLING là một trong những công nghệ mới nhất được Daikin áp dụng cho các sản phẩm điều hòa của mình. Công nghệ này giúp giúp điều tiết nhiệt độ và độ ẩm đồng thời đến mức lý tưởng ( Nhiệt độ 26 độ C, độ ẩm 60%).

Công nghệ HYBRID COOLING trên máy điều hòa Daikin– Nếu độ ẩm lớn hơn 80% sẽ khiến da bị mẩn ngữa, còn thấp hơn 40% sẽ khiến da thô ráp. Do đó, nếu độ ẩm ở mức từ 55 – 65 % sẽ tạo cảm giác thoải mái cho da. Đồng thời sẽ giúp bạn hạn chế các bệnh về đường hô hấp, giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

=>>>Xem thêm: Giá điều hòa Đaikin 9000 1 chiều bao nhiêu tiền hiện nay

Lợi ích của công nghệ HYBRID COOLING 

Ngoài khả năng khử ẩm tuyệt vời thì công nghệ HYBRID COOLING còn giúp máy điều hòa Daikin có rất nhiều lợi ích khác như sau:

Mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng

– Độ ẩm trong phòng sẽ luôn nằm trong khoảng từ 55 cho đến 65%. Do đó, mang đến cảm giác mát lạnh tối đa cho người sử dụng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi trời nồm hay mưa gió khiến căn phòng ẩm ướt nữa.

Mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụngNgăn ngừa bệnh về đường hô hấp hiệu quả

– Độ ẩm cao sẽ khiến chúng ta rất dễ bị các bệnh về đường hô hấp. Thấu hiểu được điều này, Daikin đã trang bị công nghệ HYBRID COOLING. Công nghệ này giảm độ ẩm trong phòng, giữ cho phòng luôn khô ráo. Hạn chế được các bệnh về đường hô hấp cho người sử dụng.

Ngăn ngừa bệnh hô hấp hiệu quảTiết kiệm điện năng hơn

– Nếu như ở các dòng điều hòa thông thường, khi bạn muốn giảm độ ẩm trong phòng thì sẽ phải giảm nhiệt độ xuống. Điều này không những khiến bạn tốn điện hơn mà còn gây khó chịu khi sử dụng.

Tiết kiệm điện năng hơn– Tuy nhiên, với máy điều hòa Daikin HYBRID COOLING điều này sẽ không còn nữa. Máy được tích hợp vừa làm lạnh và khử ẩm song song giúp bạn hạn chế được sự hao phí điện năng không cần thiết.

=>>>Xem thêm: Điều hòa Đaikin 12000BTU giá bao nhiêu tiền hiện nay

Bảo vệ vật dụng trong gia đình

Ngoài việc ảnh hưởng đến sức khỏe thì độ ẩm cao còn khiến các vật dụng như tivi, điều hòa, đồ nội thất bị giảm tuổi thọ nghiêm trọng. Chính vì vậy, máy điều hòa Daikin HYBRID COOLING  sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về công nghệ HYBRID COOLING  trên máy điều hòa Daikin. Hy vọng đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về công nghệ này. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ điện máy Phúc Khánh bạn nhé.

Mời bạn tham khảo một số máy điều hòa Daikin đang được kinh doanh tại điện máy Phúc Khánh:

  • Điều hòa Daikin 9000 BTU 1 chiều FTF25UV1V
  • Điều hòa Daikin 12000 BTU 1 chiều FTF35UV1V
  • Điều hòa Daikin inverter 9000BTU 2 chiều FTHF25RAVMV
  • Điều hòa Daikin inverter 12000BTU 2 chiều FTHF35RAVMV