Điều hòa Mitsubishi Heavy có tốn điện không?

Điều hòa Mitsubishi Heavy được đánh giá là có khả năng làm lạnh nhanh và vận hành bền bỉ. Vậy khả năng tiết kiệm điện năng thì ra sao? Máy điều hòa Mitsubishi Heavy có tốn điện không? hãy cùng các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh tham khảo bài viết sau nhé!

Điều hòa Mitsubishi Heavy có tốn điện không?

– Theo như phản hồi của những khách hàng đã sử dụng thì máy điều hòa Mitsubihsi Heavy thì dòng máy cơ khá tốn điện còn dòng máy inverter thì rất tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, do được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến nên so với các hãng khác thì máy điều hòa Mitsubishi Heavy tiết kiệm điện hơn rất nhiều. Cụ thể như sau:

Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng

– Nhờ được trang bị công nghệ DC PAM mà điều hòa Mitsubishi Heavy inverter giúp người tiêu dùng giảm được tới 40% chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng .

Công nghệ PAM inverter của điều hòa Mitsubishi heavy– Ngoài ra , công nghệ inverter còn giúp máy hoạt động êm dịu hơn và gia tăng tuổi thọ của sản phẩm .

Chế độ hoạt động công suất thấp Eco

– Khi kích hoạt chế độ này, máy điều hòa Mitsubishi Heavy sẽ điều chỉnh tốc độ quay của máy nén và quạt dàn lạnh xuống mức thấp nhất, chỉ đủ để duy trì nhiệt độ cài đặt. Do đó sẽ giúp bạn vừa nhận được cảm giác mát lạnh mà vẫn tiết kiệm điện năng đáng kể.

Điều hòa Mitsubishi heavy tiết kiệm điện năng tối ưu– Tuy nhiên, chế độ này có thể làm giảm công suất của máy. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng khi phòng đã đạt được nhiệt độ cài đặt.

Chế độ ngủ đêm Sleep

– Chế độ ngủ đêm Sleep rất được ưa chuộng ở những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Chế độ này sẽ giúp máy tự động điều chỉnh nhiệt độ sao cho cân bằng giữa nhiệt độ trong phòng và ngoài trời.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký bảo hành điện tử máy điều hòa Mitsubishi Heavy

– Cụ thể là máy sẽ tự động tăng 0.5 độ C sau mỗi 30 Phút, tối đa 2 độ. Nhờ đó mà sẽ giúp bạn hạn chế cảm giác quá lạnh vào ban đêm mà lại tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Cách sử dụng điều hòa Mitsubsihi tiết kiệm điện năng

– Tuy máy điều hòa Mitsubishi Heavy không quá tốn điện nhưng nếu biết cách sử dụng bạn sẽ giúp máy tiết kiệm được kha khá chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng khác. Cụ thể như sau:

  • Không nên tắt/ bật máy liên tục.
  • Vệ sinh bảo dưỡng điều hòa thường xuyên.
  • Tắt điều hòa trước khi ra ngoài 30 phút.
  • Đặt nhiệt độ điều hòa thích hợp.
  • Sử dụng chế độ Sleep hoặc hẹn giờ tắt máy qua đêm.

Mời bạn tham khảo một số mẫu điều hòa Mitsubishi Heavy đang được kinh doanh tại Điện Máy Phúc Khánh:

ới những thông tin chia sẻ ở trêm, hy vọng đã giúp quý khách trả lời được câu hỏi ” điều hòa Mitsubishi Heavy có tốn điện không”. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!