Điều hòa Sumikura có tốn điện không? Có nên mua không

Điều hòa Sumikura là thương hiệu điều hòa đang được khách hàng rất ưa chuộng bởi khả năng làm lạnh nhanh, độ bền cao và giá thành rẻ. Vậy máy điều hòa Sumikura có tốn điện không? Có nên mua không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Điều hòa Sumikura có tốn điện không?

– Mặc dù thuộc phân phúc máy điều hòa giá rẻ nhưng điều hòa Sumikura không hề tốn điện. Máy thậm chí còn tiết kiệm điện tương đương với các thương hiệu nổi tiếng như: Daikin, LG, Panasonic… Có được điều này bởi hãng đã trang bị cho các sản phẩm của mình rất nhiều công nghệ hiện đại. Cụ thể như sau:

Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng tối ưu

Công nghệ inverter là một trong những công nghệ giúp máy điều hòa Sumikura có thể tiết kiệm điện năng tới 30-50% so với các dòng điều hòa thông thường. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng giúp máy duy trì nhiệt độ ổn định và hoạt động bền bỉ hơn.

Công nghệ inverter

Chế độ ngủ đêm

Vào buổi đêm nhiệt độ càng ngày càng hạ thấp khiến chúng ta có cảm giác lạnh vào ban đêm. Điều này không những ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng mà còn khiến máy tốn điện hơn. Chính vì vậy, chế độ ngủ đêm đã được Sumikura ứng dụng trên các sản phẩm của mình.

điều hòa ecool có chế độ ngủ đêm

Chế độ này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ lên 0.5 độ C sau mỗi 30 phút (tối đa 2 độ C). Nhờ vậy mà sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và góp phần tiết kiệm điện năng hơn.

Xem thêm:

Chế độ hẹn giờ bật/tắt

Chế độ này cho phép bạn chủ động cài đặt thời gian bật/tắt máy mong muốn. Nhờ vậy mà sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng hơn.

Chế độ hẹn giờ tự động của điều hòa general

Gas R32

Hiện nay, tất cả các dòng điều hòa của Sumikura đều sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới gas R32. Môi chất lạnh này không những giúp máy có khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng mà còn rất thân thiện với môi trường.

Những mẹo sử dụng máy điều hòa Sumikura tiết kiệm điện

Tuy máy điều hòa Sumikura không tốn điện nhưng bạn cũng hay tham khảo các mẹo sau đây để giúp máy tiết kiệm điện hơn nhé.

  • Không nên bật máy điều hòa Sumikura 24/24h.
  • Đóng kín cửa và kéo rèm khi sử dụng điều hòa.
  • Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy định kỳ.
  • Sử dụng thêm quạt khi dùng điều hòa.
  • Đặt thêm chậu nước trong phòng điều hòa.
  • Không nên bật/tắt máy liên tục.

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp quý khách trả lời được câu hỏi “máy điều hòa sumikura có tốn điện không, có nên mua không”. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline 0904.755.838/ 0939.685.838 bạn nhé!

Mời bạn tham khảo một số mẫu điều hòa Sumikura chính hãng đang bán chạy nhất hiện nay: