Hướng dẫn cách bật điều hòa LG không cần điều khiển

Bạn đang muốn sử dụng điều hòa nhưng điều khiển lại bị hỏng hoặc thất lạc? Làm thế nào để sử dụng máy trong tình huống này? Đừng quá lo lắng, hãy cùng điện máy Phúc Khánh tham khảo cách bật điều hòa LG không cần điều khiển qua bài viết sau nhé!

Cách bật máy điều hòa LG không cần điều khiển

Có 3 cách để bạn có thể bật máy lạnh LG mà không cần sử dụng điều khiển đó là sử dụng công tắc riêng, nút nguồn trên dàn lạnh và điện thooaij thông minh. Chi tiết cụ thể như sau:

Sử dụng cầu giao/ công tắc riêng cho điều hòa

Máy điều hòa LG được trang bị tính năng tự khởi động lại sau khi có điện. Do đó, nếu bạn muốn bật điều hòa LG không cần điều khiển thì có thể sử dụng cầu giao/ công tắc riêng cho điều hòa. Tuy nhiên, khi chúng ta bật máy bằng cách này thì máy sẽ tự động chạy theo các thông số của lần trước đó. Bạn sẽ không thể điều chỉnh được nhiệt độ hay hướng gió…

Sử dụng cầu giao để bật máy điều hòa

Việc sử dụng cầu giao/ công tắc riêng cho máy điều hòa không những giúp bạn có thể bật máy khi thất kacj điều khiển mà còn giúp bảo vệ máy khỏi hiện tượng chập cháy hay quá tải.

Bật/tắt điều hòa LG bằng nút nguồn trên dàn lạnh

Nếu bạn bật cầu giao mà điều hòa LG vẫn không hoạt động thì hãy thử bật/ tắt máy bằng nút ON/OFF trên dàn lạnh nhé. Đối với dòng máy điều hòa LG thì nút nguồn nằm ở bên tay phải của máy hướng chúng ta nhìn từ bên ngoài vào. Để sử dụng nút này các bạn hãy làm như sau:

  • Dùng 2 tay cầm vào 2 bên của tấm mặt lạ sau đó nhấc đều lên.
  • Nhìn bên tay phải để tìm nút nguồn của máy, sau đó hãy lấy một vật nhòn để bật.
  • Sau khi bật thì xong bạn hãy nhẹ nhàng đóng tấm mặt lạ lại.

Nên bạn sử dụng nút nguồn để bật thì máy sẽ chạy mặc định ở nhiệt độ 24 độ C và bạn cũng sẽ không thể điều chỉnh các chức năng của máy.

=>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách hẹn giờ điều hòa LG đơn giản, ai cũng làm được

Bật/tắt bằng điện thoại thông minh

Một cách nữa để giúp bạn bật máy điều hòa LG không cần điều khiển đó là sử dụng ngay chiếc điện thoại thông minh của mình. Các dòng máy điều hòa thông minh của LG được trang bị công nghệ Wifi giúp bạn có thể điều khiển máy mọi lúc, mọi nơi. Bạn chỉ cần tải ứng dụng LG Smart thingq về là có thể dùng chiếc Smart Phone của mình như một chiếc điều khiển thông thường.

Điều hòa lg 12000 V13api

Một điểm cộng nữa của ứng dụng này là nó cho phép bạn biết được lượng điện năng tiêu thụ của máy hàng tháng và thời gian bảo dưỡng máy định kỳ. Thật là tuyệt vời đúng không nào?

Mời bạn tham khảo một số mẫu điều hòa LG giá rẻ hấp dẫn:

Trên đây là những cách bật máy điều hòa LG không cần điều khiển mà điện máy Phúc Khánh muốn chia sẻ với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline 0939.685.838/ 0904.755.838 bạn nhé!