Dòng điều hòa cao cấp của LG 2020 có gì hot?

LG vừa tung ra thị trường dòng điều hòa cao cấp vào tháng 3/2020 vừa qua . Vậy dòng sản phẩm điều hòa cao cấp của LG năm nay có gì nổi bật ? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé !

Những công nghệ nổi bật của máy điều hòa LG 2022

1, Cảm biến bụi PM1.0

Ngoài khả năng làm lạnh/ sưởi ấm thông thường thì điều hòa LG dòng cao cấp còn có tính năng thanh lọc không khí . Máy có thể loại bỏ bụi bẩn hiệu quả , kể các hạt bụi mịn có kích thước PM1.0 .

Cảm biến bụi PM1.0Cảm biến này có thể đo lường chất lượng không khí trong phòng . Khi chất lượng không khí ở mức mô nhiễm máy sẽ tự động kích hoạt bộ khuếch tán ion . Giúp cho ngôi nhà của bạn tràn ngập không khí trong lành .

Xem thêm :

2 , Bộ khuếch tán ion

Sau khi nhận được tín hiệu từ cảm biến bụi PM1.0 .Nhận biết môi trường trong phòng đang ở tình trạng ô nhiễm , bộ khuếch tán ion sẽ hoạt động .

Bộ khuếch tán ionKhi đó , máy điều hòa LG sẽ phát ra 3 triệu hạt ion âm . Các hạt này sẽ bắt giữ lấy bụi bẩn , vi khuẩn và vi rút có trong căn phòng nhà bạn và vô hiệu hóa chúng tại màng lọc được tích điện dương . Giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng .

3 , Hiển thị chất lượng không khí trong phòng lên dàn lạnh

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra được tình trạng không khí trong phòng thông qua màn hình trên dàn lạnh điều hòa . Máy sẽ thể hiện tình trạng ô nhiễm thông qua bảng màu sắc . Trong đó , màu xanh thể hiện là không khí trong lành còn màu đỏ đậm thể hiện mức độ ô nhiễm không khí nhất .

hiển thị chất lượng không khí lên dàn lạnh4 , Điều hòa LG cao cấp có kết nối Wife

Một điểm nhấn nữa của dòng điều hòa LG cao cấp 2020 đó là khả năng điều khiển điều hòa bằng giọng nói .Bạn có thể điều khiển máy điều hòa LG ở bất cứ nơi nào có kết nối internet . Điều này mang đến những trải nhiệm mới mẻ và thú vị cho người dùng .

Điều hòa LG V-API1 điều khiển bằng giọng nóiMời bạn tham khảo mẫu điều hòa LG có trang bị cảm biến bụi PM1.0 đang bán chạy nhất hiện nay :

  • Điều hòa LG 1 chiều 9000BTU inverter V10APF
  • Điều hòa LG 1 chiều 12000BTU inverter V13APF
  • Điều hòa LG 2 chiều 9000BTU inverter B10APF
  • Điều hòa LG 2 chiều 12000BTU inverter B13APF

Bài viết trên hy vọng đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm điều hòa LG cao cấp 2020 . Nếu quý khách cần tư vấn , hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Điện Máy Phúc Khánh – Tổng đại lý điều hòa LG chính hãng , giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 20 Phố Đình Quán , Bắc Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0988.995.838 / 0904.755.838

Gmail : Dienmayphuckhanh@gmail.com