Hướng dẫn cách bật điều hòa Mitsubishi không cần điều khiển

Bạn đang muốn dùng điều hòa nhưng điều khiển bỗng dưng bị hỏng hoặc không tìm thấy điều khiển? Làm thế nào để có thể bật máy trong tình huống này? Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách bật điều hòa Mitsubishi không cần điều khiển ngay sau đây!

Cách bật điều hòa Mitsubishi không cần điều khiển

Có 3 cách mà bạn vẫn có thể sử dụng điều hòa Mitsubishi mà không cần đến điều khiển đó là: sử dụng nút nguồn trên dàn lạnh, cầu dao riêng hoặc điện thoại thông minh. Cách thức thực hiện cụ thể như sau:

Dùng nút nguồn trên dàn lạnh để bật điều hòa Mitsubishi

– Có thể bạn chưa biết, các nhà sản xuất điều hòa đều thiết kế một nút nguồn trên dàn lạnh để giúp người dùng có thể bật máy trong trường hợp mất điều khiển. Tùy từng hãng mà vị trí nút nguồn sẽ khác nhau. Đối với máy điều hòa Mitsubishi thì vị trí nút nguồn nằm ở bên tay phải hướng chúng ta nhìn từ ngoài vào dàn lạnh.

– Nếu muốn sử dụng nút nguồn để bật máy điều hòa Mitsubishi thì trước tiên bạn cần lật tấm mặt nạ của máy nên. Tiếp đến dùng một vật nhọn như bút bi để nhấn vào nút nguồn.

=>>>Xem thêm: Điều hòa Mitsubishi Heavy có tốn điện không?

Lưu ý: Khi sử dụng cách này thì bạn sẽ khong thể điều chỉnh được bất kỳ chức năng gì của máy. Máy sẽ hoạt động ở chế độ AUTO lấy 24 độ C làm chuẩn.

Sử dụng cầu giao riêng cho máy điều hòa

– Thông thường khi lắp máy điều hòa chúng ta sẽ lắp cho máy một cầu giao riêng đúng không nào. Cầu giao này không những giúp bảo vệ máy bị chập cháy mà bạn cũng có thể dùng như một cách để bật máy điều hòa Mitsubishi không cần điều khiển.

Bật máy điều hòa midea bằng attomat

– Có được điều này là bởi vì máy điều hòa Mitsubishi được trang bị tính năng tự khởi động lại sau khi có điện. Nếu gặp tình trạng mất điện đột ngột thì máy sẽ tự đọng ghi nhớ những thông tin như: chế độ, nhiệt độ, hướng gió… Sau khi chúng ta bật cầu giao riêng cho máy nên thì máy sẽ tự động thiết lập lại thông số của lần sử dụng gần nhất trước đó.

Sử dụng điện thoại để bật máy điều hòa Mitsubishi

– Có một cách bật máy điều hòa Mitsubishi không cần điều khiển nữa đó là sử dụng ngay chính chiếc điện thoại thông minh của bạn. Bạn hãy lên mạng và check những ứng dụng phù hợp với điện thoại cũng như máy điều hòa của mình. Sau đó, tải xuống và sử dụng bình thường như một chiếc điều khiển thông thường.

Ứng dụng điều khiển điều hòa Panasonic

– Điểm cộng lớn nhất của chế độ này là giao diện máy sử dụng rất dễ dàng và bạn có thể sử dụng được hầu hết các chức năng như một chiếc điều khiển thông thường.

Xem thêm:

Lưu ý khi sử dụng điều hòa Mitsubishi

  • Để điều khiển điều hòa Mitsubishi ở những nơi cao, tránh xa tầm với của trẻ em.
  • Nếu không có nhu cầu sử dụng điều hòa trong thời gian dài thì bạn hãy tháo bỏ pin của điều khiển ra.
  • Trường hợp điều khiển bị hỏng bạn có thể sử dụng điều khiển đa năng để thay thế hoặc mua điều khiển chính hãng cho máy.
  • Không nên bấm nhiều lúc tất cả các nút trên điều khiển cùng một lúc.

Trên đây là những cách bật máy điều hòa Mitsubishi khi không có điều khiển mà điện máy Phúc Khánh muốn giới thiệu đến bạn. Nếu có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline 0939.685.838 bạn nhé!