Hướng dẫn cách bật điều hòa Nagakawa không cần điều khiển

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy điều hòa nhưng lại không tìm thấy điều khiển hoặc điều khiển bị hỏng? Làm thế nào có thể sử dụng máy khi gặp tình huống này? Đừng lo lắng, hãy cùng các chuyên gia của điện máy Phúc Khánh tham khảo cách bật máy điều hòa Nagakawa không cần điều khiển qua bài viết dưới đây nhé!

Những cách bật máy điều hòa Nagakawa không cần điều khiển

Nếu bạn muốn sử dụng điều hòa Nagakawa khi không có điều khiển thì có thể áp dụng một trong 3 cách sau đây:

Bật/tắt máy bằng nút nguồn trên dàn lạnh

Trên dàn của máy điều hòa Nagakawa được trang bị một nút Auto để tắt/ bật máy trong những trường hợp khẩn cấp. Do đó khi bạn muốn bật máy điều hòa mà không thấy điển khiển thì có thể sử dụng nút này.

Bật máy điều hòa Nagakawa bằng nút nguồn trên dàn lạnhLưu ý:

  • Nút Auto nằm ở bên tay phải hướng chúng ta nhìn vào. Để sử dụng nút này bạn cần nhấc tấm mặt nạ bên ngoài của máy ra, sau đó dùng tay bấm nút.
  • Khi bật máy bằng bút Auto thì máy sẽ chạy mặc định ở mức 24 độ C.
  • Nút Auto này chỉ có thể sử dụng ở chế độ làm lạnh.

Sử dụng cầu giao/ công tắc riêng cho điều hòa Nagakawa

Máy điều hòa Nagakawa được tích hợp tính năng tự khởi động lại sau khi có điện. Khi có sự cố mất điện đột ngột sảy ra thì máy sẽ ghi nhớ các thông số như: chế độ, nhiệt độ, hướng gió…. Sau khi có điện trở lại thì máy sẽ tự động thiết lập các thông số đó mà không cần đến sự can thiệp của người sử dụng.

Do đó, nếu mặt lạnh của máy điều hòa treo ở vị trí cao thì bạn có thể sử dụng cầu giao để tắt/ bật máy. Tuy nhiên, khi sử dụng cách này thì bạn cũng sẽ không thể điều chỉnh được các thông số. Các thông số này sẽ mặc định theo lần sử dụng gần nhất đó.

Xem thêm: 

Bật/tắt bằng điện thoại thông minh

Một cách bật máy điều hòa Nagakawa không cần điều khiển nữa đó là cách sử dụng điện thoại thông minh. Cách này đang là cách được rất nhiều người áp dụng. Việc đơn giản mà bạn cần làm đó là tải app sử dụng riêng cho hãng điều hòa nhà mình đang dùng. Su đó, chiếc điện thoại của bạn đã có thể điều khiển máy với các chức năng thông thường của một chiếc điều khiển.

Điều hòa Casper Smart wifiMời bạn tham khảo một số máy điều hòa giá rẻ hấp dẫn đang được kinh doanh tại Điện Máy Phúc Khánh:

Trên đây là bài hướng dẫn cách bật điều hòa Nagakawa không cần điều khiển. Hy vọng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu cần tư vân, hỗ trợ thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0939.685.838/ 0862.685.838 bạn nhé!