Hướng dẫn cách mở khóa máy giặt Electrolux đơn giản, ai cũng làm được

Máy giặt Electrolux nhà bạn đang dùng thì bỗng nhiên bị khóa? Bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để có thể mở khóa máy giặt Electrolux trong trường hợp này? Cùng Điện Máy Phúc Khánh tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Dấu hiệu nhận biết máy giặt Electrolux đang bị khóa

Khi máy giặt Electrolux bị khóa thì sẽ có những dấu hiệu nhận biết sau đây:

  • Trên màn hình hiển thị LED của máy suất hiện biểu tượng ổ khóa hoặc Clock.
  • Máy giặt không mở được cửa dù đã giặt xong.

Một trong những chức năng rất được ưa chuộng trên dòng máy giặt Electrolux đó là tính năng khóa trẻ em. Chức năng này sẽ ngăn trẻ em vô tình thay đổi các chế độ của máy giặt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Khi nào máy giặt Electrolux bị khóaKhi kích hoạt chức năng này thì bạn sẽ không thể thao tác được bất kỳ một chức năng nào khác trên bảng điều khiển. Do đó, nếu mới sử dụng máy giặt Electrolux  thì bạn có thể hiểu nhầm rằng máy giặt nhà mình đang bị hư hỏng.

Xem thêm: So sánh máy giặt Casper và Electrolux? Loại nào sẽ phù hợp với bạn

Cách mở khóa máy giặt Electrolux

Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn đang bị khóa thì bạn cũng đừng lo lắng quá nhé. Bạn có thể tự mở khóa máy giặt Electrolux nhà mình theo 3 cách dưới đây:

Cách 1: Nếu máy mới mua thì bạn có thể xem sách hướng dẫn sử dụng của máy. Bạn mở sách hướng dẫn sử dụng ra và tìm mục mở khóa chức năng khóa trẻ em nhé.

Cách 2: Trên bảng điều khiển của máy bạn nhấn và giữ đồng thời phím Temp + Rinse khoảng 10 giây cho đến khi biểu tượng chìa khóa bị mất. Sau khi mở khóa xong thì bạn có thể thực hiện các chức năng khác của máy như thông thường.

Cách 3: Ngoài 2 cách trên thì bạn có thể mở khóa máy giặt Electrolux bằng một chiếc tô vít. Cách làm cụ thể như sau: Dùng tô vít tháo lắp trên của máy giặt ra. Sau đó, bạn nhìn bên phá sau của cánh cửa sẽ thấy một công tắc. Khi đó, bạn chỉ cần tháo công tắc này ra là có thể mở được cửa máy giặt.

Cách sử dụng máy giặt Electrolux sao cho bền và hiệu quả

Máy giặt Electrolux được đánh giá là có khả năng giặt tẩy hiệu quả và độ bền cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cũng nên lưu ý những vấn đề dưới đây để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất nhé!

  • Không nên giặt quá trọng tải mà máy giặt quy định.
  • Sử dụng bột giặt vừa phải và phù hợp.
  • Phân loại và kiểm tra quần áo trước khi giặt.
  • Đặt máy giặt ở những nơi cân bằng và khô thoáng.
  • Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt định kỳ.

Cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E20Trên đây là những cách mở khóa máy giặt Electrolux mà Điện Máy Phúc Khánh muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng đã giúp quý khách có thể tự khắc phục lỗi này nếu máy giặt nhà mình không may gặp phải. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty Phúc Khánh – Tổng đại lý máy giặt Electrolux chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

VPGD: Số 20 Phố Đình Quán, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Kho hàng: Ngã tư Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0988.995.838/ 0904.755.838

Gmail: Dienmayphuckhanh@gmail.com