Tìm hiểu công nghệ Coanda trên máy điều hòa Daikin

Bạn đã từng nghe về hiệu ứng Coanda ? Công nghệ Coanda mang đến cho máy điều hòa Daikin những lợi ích gì ? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé !

Hiệu ứng Coanda là gì ?

– Hiệu ứng Coanda là một trong những hiệu ứng được sử dụng trong nghành hàng không , lý giải cho hiện tượng làm sao máy điều hòa có thể bay lên được. Hiệu ứng Coanda thay đổi chuyển động của dòng khí xuôi theo bề mặt cong mà dòng khí tiếp xúc .

Công nghệ coanda là gì– Daikin đã ứng dụng vào các sản phẩm của mình bằng cách thiết kế bề mặt cong ở bề mặt dàn lạnh . Do đó , luồng gió sẽ được hướng lên trần nhà hoặc tường . Hạn chế luồng gió thổi trực tiếp vào người sử dụng .

=>>>Xem thêm: Khám phá công nghệ HIBRY COOLING trên máy điều hòa Daikin

Những ưu điểm mà công nghệ Coanda mang lại cho máy điều hòa Daikin 

Làm lạnh nhanh hơn

– Điều hòa mặt nạ công nghệ Coanda nhanh giúp máy nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt , nhiệt độ đồng nhất ở các góc phòng . Luồng gió có thể thổi xa tới 10 mét , mang đến cảm giác mát lạnh tức thì cho người sử dụng .

Tìm hiểu về công nghệ coanda của máy điều hòa daikin

Công nghệ coanda giúp làm mát đều và dễ chịu

Coanda mang đến sự thoải mái tối đa cho người dùng

– Thiết kế mặt nạ Coanda độc đáo giúp đưa luồng gió đi dọc theo trần và rơi xuống làm mát bề mặt bên dưới . Tránh gió lùa trực tiếp vào cơ thể . Giúp mang lại cảm giác thoải mái và không khí tươi mát đều khắc căn phòng .

Tiết kiệm điện năng hơn

– Như đã nói ở trên, máy điều hòa Daikin sử dụng công nghệ Coanda sẽ có khả năng làm mát căn phòng một cách nhánh chóng. Nhờ vậy, thời gian mà máy nén điều hòa hoạt động cũng sẽ ít hơn so với các mẫu điều hòa thông thường từ 10 – 20%.

=>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách điều khiển điều hòa Daikin bằng điện thoại

– Chính nhờ vậy, mà cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Trên đây là những ưu điểm mà công nghệ Coanda mang đến cho các dòng máy điều hòa Daikin . Hy vọng đã giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về công nghệ này . Nếu quý khách có nhu cầu tư vân , hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ với điện máy Phúc Khánh bạn nhé !

Mời bạn tham khảo một số máy điều hòa Daikin đang được bán chạy nhất hiện nay :

  • Điều hòa Daikin 1 chiều 9000BTU FTF25UV1V
  • Điều hòa Daikin 1 chiều 12000BTU FTF35UV1V
  • Điều hòa Daikin 1 chiều inverter 9000BTU FTKA25VAVMV
  • Điều hòa Daikin 1 chiều inverter 12000BTU FTKA35VAVMV