Hướng dẫn sử dụng phím Auto ON/OFF để bật/tắt máy trên máy điều hòa Panasonic

Vào những ngày nắng nóng, oi bức. Chúng ta đang cần sử dụng máy điều hòa để làm mát căn phòng. Tuy nhiên, lúc đó chúng ta lại không tìm thấy điều khiển hay điều khiển bị hỏng. Nếu gặp trường hợp này bạn cũng đừng quá lo lắng nhé. Trong bài viết sau, Điện Máy Phúc Khánh sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phím Auto ON/OFF để bật/tắt máy điều hòa Panasonic.

Phím AUTO ON OFF ở máy điều hòa Panasonic

Phím AUTO ON OFF là một phím ẩn trên dàn lạnh của máy điều hòa Panasonic, đây là phím được sử dụng để bật tắt máy tạm thời trong trường hợp không may bị mất điều khiển và chưa thể tìm lại hay điều khiển bị hỏng.

Phím on off trên máy điều hòa panasonicKhi sử dụng phím này để bật máy điều hòa, máy sẽ chạy ở chế độ Auto và nhiệt độ sẽ là 24 độ C.

Cách sử dụng bật/tắt máy điều hòa

Bước 1: Dùng 2 tay cầm vào 2 bên mặt nạ của máy để mở nắp mặt nạ lên

Cách bật máy điều hòa panasonic bằng phím on offBước 2: Ấn vào phím AUTO ON OFF 1 lần để bật máy. Để tắt máy bạn chỉ cần ấn thêm 1 lần nữa.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn muốn bật máy điều hòa vào mùa đông để thử máy thì nhấn và giữ nút ON OFF trong vòng 5 giây, sao cho đến khi nghe thấy tiếng kêu Bíp. Lúc đó, máy sẽ hoạt động ở chiều lạnh cho dù nhiệt độ bên ngoài có thấp hơn 16 độ C.

Mời bạn tham khảo một số máy điều hòa Panasonic đang được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay:

Bài viết trên đây hướng dẫn bạn cách mở/tắt máy điều hòa Panasonic tạm thời khi không có điều khiển, hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích qua bài viết này. Nếu có bất kì thắc mắc hay góp ý nào, vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!.