Khám phá công nghệ Nanoe-G trên máy điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic luôn là cái tên hàng đầu khi chọn mua điều hòa của người tiêu dùng Việt . Có được điều này là nhờ thiết kế đẹp mắt cùng với rất nhiều công nghệ tiên tiến được tích hợp trên máy . Trong đó công nghệ Nanoe-G là công nghệ đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao . Vậy công nghệ Nanoe-G là gì ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé !

Công nghệ Nanoe-G là gì ?

Công nghệ Nanoe-G là công nghệ độc quyền của Panasonic . Bộ lọc Nanoe-G được gắn trên máy điều hòa Panasonic sẽ phát ra 3 nghàn tỷ hạt ion âm xung quanh căn phòng . Sau đó các hạt ion âm này sẽ có nhiệm vụ hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và vi rút . Mang đến cho bạn và những người thân yêu bầu không khí trong lành , an toàn cho sức khỏe .

Cơ chế hoạt động của bộ lọc Nanoe-G

Bộ lọc Nanoe-G được hoạt động một cách độc lập với máy . Bạn có thể dùng chiếc điều hòa như một máy lọc không khí mà không cần bật các chức năng khác như : Làm lạnh , hút ẩm …. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng . Hơn nữa , bạn cũng có thể dễ dàng tắt/bật bộ lọc bằng thao tác đơn giản trên điều khiển .

Bộ lọc Nanoe-G sẽ hoạt động theo cơ chế như sau :

  • Bước 1 : Các hạt ion âm sẽ được giải phóng thông qua bộ phát Nanoe-G được gắn trên máy điều hòa .
  • Bước 2 : Các hạt ion âm này sẽ phát tán xung quanh điều hòa và cả căn phòng của bạn . Sau đó các hạt này sẽ gắn kết với bụi bận cũng như những mùi hôi khó chịu .
  • Bước 3 : Các hạt này sẽ được vô hiệu hóa tại màng lọc điện tích dương của máy . Và cuối cùng được thoát ra theo đường thoát nước thải của điều hòa .

cơ chế hoạt động của bộ lọc Nanoe-GNhững lợi ích mà chế độ Nanoe-G mang lại cho người dùng

Công nghệ Nanoe-G có thể loại bỏ bụi bẩn , nấm mốc và vi khuẩn lên tới 99% nhờ các hạt ion có kích thước siêu nhỏ . Với tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng lớn như hiện nay thì Nanoe-G quả thật là một công nghệ rất tuyệt vời . Nó mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích như :

Lọc bụi hiệu quả : Công nghệ Nanoe-G cho phép máy điêu hòa Panasonic loại bỏ các phần tử lơ lửng trong không khí , kể các các hạt bụi mịn PM2.5 .

Kháng khuẩn : Lợi ích tiếp theo phải kể đến là hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và vi rút . Các hạt ion âm sẽ bám lấy vi khuẩn và vi rút rồi ức chế sự phát triển của chúng . Công nghệ này giúp loại bỏ tới 99% vi khuẩn ( trong điều kiện phòng thí nhiệm ) . Từ đó giúp bầu không khí trong lành hơn . Giúp bạn hạn chế các bệnh về đường hô hấp như : Viêm phổi , dị ứng ….

Khử mùi : Không những có khả năng kháng khuẩn , mà công nghệ Nanoe-G còn giúp khử mùi hiệu quả . Nanoe-G giúp vô hiệu hóa các bụi bẩn và mùi hôi khó chịu bám trên quần áo , bàn ghế …

Công nghệ Nanoe-G trên máy điều hòa Panasonic -1Xem thêm những máy điều hòa Panasonic có công nghệ Nanoe-G đang được khách hàng ưu chuộng nhất :

Bài viết trên là những chia sẻ về cơ chế hoạt động cũng như những lợi ích mà công nghệ Nanoe-G trên máy điều hòa Panasonic mang lại . Hy vọng đã giúp quý khách có thể hiểu được công nghệ Nanoe-G là gì  . Nếu quý khách cần tư vấn , hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi : 0988.995.838 .