Khám phá công nghệ Streamer trên điều hòa không khí Daikin

Tại hội nghị khách hàng ngày 16/02/2022 vừa qua, Daikin đã giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm điều hòa được ứng dụng công nghệ Streamer với khả năng diệt khuẩn, khử mùi và thanh lọc không khí hiệu quả. Vậy công nghệ Streamer trên máy điều hòa Daikin là gì? Hãy cùng các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau nhé!

Công nghệ Streamer là gì?

Công nghệ Streamer là công nghệ lọc không khí được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Daikin. Công nghệ này sẽ phóng điện plasma tạo ra những dòng electron tốc độ cao. Các dòng electron này va chạm và kết hợp với nitơ và oxy trong không khí để tạo ra các loại nguyên tố gốc OH phân hủy mạnh.

Công nghệ Streamer là gìLúc này, các gốc OH sẽ bám vào bề mặt của nấm mốc, vi khuẩn và phân hủy các protein trong không khí bằng ôxy hóa. Nhờ vậy, mà sẽ giúp loại bỏ các loại bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc lên đến 99%. Mang đến cho bạn và những người thân yêu bầu không khi trong lành, có lợi cho sức khỏe.

Xem thêm: Các công nghệ nổi bật trên máy điều hòa Daikin 2022

Cơ chế hoạt động của công nghệ Streamer trên điều hòa Daikin

Công nghệ Streamer diễn ra hoàn toàn bên trong máy thay vì bên ngoài không khí theo 2 bước, cụ thể như sau:

Bước 1: Phóng điện và tiếp xúc

Máy điều hòa Daikin sẽ phóng điện Streamer tạo ra các dòng electron tốc độ cao. Sau đó, các dòng electron này sẽ tiếp xúc và kết hợp với nitơ và oxy trong không khí. Từ đó, sẽ giúp tạo ra các gốc phân tử có khả năng phân hủy cực mạnh.

Bước 2: Phân hủy

Các phân tử sẽ phân hủy bề mặt và và sau đó phá hủy cả trung tâm của các protein có hại. Giúp lọc sạch các bụi bẩn và vi khuẩn có hại bên trong không khí.

Những lợi ích của công nghệ Streamer

Diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc

Công nghệ Streamer  trên máy điều hòa daikin có khả năng loại bỏ đến 99% vi khuẩn, virus, nấm mốc. Giữ cho bầu không gian của gia đình bạn luôn sạch khuẩn, có lợi cho sức khỏe.

Xem thêm: Bảng giá điều hòa Daikin mới nhất năm 2022

Loại bỏ các chất gây dị ứng

Ngoài khả năng loại bỏ các vi khuẩn có hại thì máy còn giúp loại bỏ hầu hết các chất gây dị ứng như: nấm, phấn hoa, bụi bẩn, lông động vật…..

Công nghệ streamerBên cạnh đó, công nghệ này còn giúp loại bỏ các chất độc hại đối với sức khỏe như formaldehit hay hạt bụi xả diesel; các hoá chất độc hại trong khí thải như NOx, benzen,…

Mời bạn tham khảo các sản phẩm máy điều hòa có công nghệ Streamer  đang kinh doanh tại Điện Máy Phúc Khánh:

Công nghệ Streamer được tích hợp sẵn trên các dòng điều hòa cao cấp của Daikin với khả năng diệt khuẩn, khử mùi sẽ giúp cho bầu không khí trong nhà bạn luôn trong lành và tươi mát. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!