Những công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Casper 4 cánh

Hiện nay, tủ lạnh Casper được tích hợp rất nhiều các tính năng công nghệ hiện đại nhằm nâng cáo chất lượng, đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng. Vậy đó là những tính năng gì? Cùng Điện Máy Phúc Khánh xem qua những tính năng công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Casper 4 cánh trong bài viết dưới đây nhé!

Những công nghệ nổi bật của tủ lạnh Casper 4 cánh

Hệ thống làm lạnh đa chiều giúp thực phẩm tươi ngon đồng đều

Tủ lạnh Casper 4 cánh được trang bị hệ thống làm lạnh đa chiều giúp luồng khí lạnh được lan tỏa đều khắp mọi ngóc nghách trong tủ lạnh. Nhờ vậy mà giúp hạn chế hiện tượng thực phẩm bị hư hỏng do quá lạnh hoặc quá nóng.

Hệ thống làm lạnh đa chiều của tủ lạnh CasperCông nghệ inverter vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng hiệu quả

Được ứng dụng công nghệ inverter tiên tiến nhất hiện nay, tủ lạnh Casper 4 cửa không những mang đến khả năng vận hành êm ái và bền bỉ mà còn giúp bạn tiết kiệm được khá khá chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Công nghệ inverter tiết kiệm điện năngTủ lạnh Casper 4 cánh được trang bị công nghệ 2 dàn lạnh độc lập

Tủ lạnh Casper 4 cánh sử dụng công nghệ 2 dàn lạnh độc lập giúp hạn chế việc thực phẩm bị lẫn mùi vào nhau trong quá trình bảo quản. Nhờ vậy mà giúp thực phẩm luôn giữ được trọn hương vị của nó.

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lậpBên cạnh đó, công nghệ này còn giúp tăng khả năng làm lạnh và giúp tăng khả năng giữ ẩm của tủ.

Xem thêm: Tủ lạnh Casper có tốt không? Có nên mua không?

Cảnh báo khi cửa mở giúp tránh thất thoát hơi lạnh, hao điện

Nếu bạn mở cửa tủ lạnh mà quên không đóng cánh tủ hoặc đóng không kín thì tủ sẽ phát ra chuông cảnh báo. Nhờ vậy sẽ giúp hạn chế hiện tượng hơi lạnh bị thất thoát ra bên ngoài, giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Tiện ích kỳ nghỉ Holiday

Khi kích hoạt chức năng này, ngăn mát của tủ sẽ được điều chỉnh hoạt động ở mức thấp nhất. Nhờ vậy, mà sẽ tiết kiệm điện năng mà hạn chế hiện tượng nấm mốc khi không sử dụng lâu ngày.

Hộc lấy nước bên ngoài tiện dụng giúp tránh mất nhiệt tủ lạnh

Thiết kế hốc lấy nước bên ngoài giúp bạn có thể nhanh chóng lấy nước mà không cần mở cửa tủ, mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng.

Tủ lạnh casper có khay lấy nước bên ngoàiHơn nữa, còn giúp hạn chế hiện tượng hơi lạnh thất thoát ra bên ngoài, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Xem thêm: Các mẫu tủ lạnh Casper 4 cánh giá rẻ hấp dẫn

Trên đây là những tính năng công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Casper 4 cánh. Hy vọng đã giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình nhà mình. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!