Hướng dẫn cách bật điều hòa Panasonic không cần điều khiển

Bạn đang muốn sử dụng điều hòa nhưng lại không thấy điều khiển? Làm thế nào để có thể bật máy trong tình huống này? Hãy cùng Điện Máy Phúc Khánh tham khảo cách bật điều hòa Panasonic không cần điều khiển ngay sau đây nhé!

Cách bật máy điều hòa Panasonic không cần điều khiển đơn giản, ai cũng làm được

Có 3 cách để bạn có thể bật máy điều hòa Panasonic khi điều khiển bị hỏng hoặc thất lạc đó là sử dụng nút nguồn trên dàn lạnh, attomat riêng của điều hòa và điện thoại thông minh. Chi tiết cụ thể như sau:

Bật/tắt máy điều hòa Panasonic bằng nút nguồn trên dàn lạnh

Máy điều hòa Panasonic được trang bị nút nguồn ON/OFF nằm ở bên trong của dàn lạnh. Nút nguồn điều hòa Panasonic nằm ở bên tay phải hướng chúng ta nhìn vào máy. Trong trường hợp bạn muốn bật máy điều hòa Panasonic mà không có điều khiển thì có thể sử dụng nút nguồn ON/OFF này để bật máy.

Vị trí nút nguồn điều hòa PanasonicLưu ý: 

  • Để sử dụng nút nguồn bạn cần nhấc tấm mặt nạ của dàn lạnh điều hòa nên.
  • Nút nguồn này chỉ sử dụng để bật máy hoạt động ở chiều lạnh.
  • Khi bật máy bằng nút nguồn thì máy sẽ hoạt động mặc định ở mức 24 độ C.

=>>>Xem thêm: Bảng báo giá điều hòa Panasonic mới nhất 2024

Sử dụng cầu dao/ công tắc riêng của điều hòa Panasonic

Khi lắp đặt điều hòa chúng ta thường được tư vấn lắp thêm cầu dao hoặc công tắc riêng cho máy. Điều này không những giúp bảo vệ máy khỏi những nguyên nhân như quá tải điện, chập cháy…. Mà còn giúp bạn có thể bật máy trong trường hợp điều khiển bị mất hoặc thất lạc.

Bật điều hòa Panasonic bằng cầu daoTuy nhiên, khi bật máy điều hòa Panasonic bằng cầu dao/ công tắc thì máy sẽ hoạt động với chế độ và mức nhiệt độ của lần sử dụng trước đó.

Bật/tắt điều hòa Panasonic bằng điện thoại thông minh

Sử dụng điện thoại thông minh để bật/tắt máy là cách mà rất nhiều người sử dụng hiện tại. Bạn có thể dùng chiếc Smart Phone của máy để sử dụng máy như một chiếc điều khiển thông thường.

Ứng dụng điều khiển điều hòa PanasonicBên cạnh đó, các ứng dụng điều khiển máy còn có thể giúp bạn theo dõi được lượng điện năng tiêu thụ và thời gian bảo dưỡng máy hàng ngày và hàng tháng. Thật là tiện lợi đúng không nào?

Mời bạn tham khảo một số máy điều hòa Panasonic chính hãng đang kinh doanh tại Điện Máy Phúc Khánh:

Trên đây là hướng dẫn cách bật điều hòa Panasonic không cần điều khiển. Hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!