Nút nguồn điều hòa Toshiba ở đâu?

Nút nguồn trên máy điều hòa sẽ giúp bạn có thể bật máy khi không có điều khiển hoặc điều khiển thất lạc. Vậy nút nguồn điều hòa Toshiba ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Nút nguồn điều hòa Toshiba ở đâu?

– Thông thường, nút nguồn điều hòa Toshiba sẽ nằm ở phía bên tay phải hướng chúng ta nhìn từ điều hòa vào. Nút nguồn điều hòa Toshiba sẽ được thiết kế chìm vào bên trong (phía sau của nắp đấu điện dàn lạnh). Do vậy, chúng ta phải thật để ý mới nhìn được vị trí của nút nguồn máy điều hòa Toshiba.

Nút nguồn điều hòa Toshiba

Lưu ý: Đối với các dòng máy lạnh/ điều hòa Toshia đời 2015 trở về trước thì nút nguồn sẽ nằm ở chính giữa trên dàn lạnh của điều hòa.

Xem thêm:

Cách sử dụng nút nguồn điều hòa Toshiba?

– Để sử dụng nút nguồn điều hòa Toshiba thì các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Dùng tay sờ hai bên hông của mặt nạ điều hòa Toshiba để tìm lẫy cài của máy. Sau đó nhắc nhẹ 2 bên lên một cách đồng đều.
  • Bước 2: Nhìn bên tay phải hướng chung ta nhìn vào điều hòa sẽ có nút ON/OFF. Lúc này bạn hãy nhấn 1 lần để bật máy, còn nếu bạn muốn cho máy chạy cưỡng bức (khi nhiệt độ ngoài trời thấp hơn 16 độ C) thì hãy nhấn và giữ nút ON/OFF này trong khoảng 5 giây cho đến khi máy phát ra tiếng kêu “Bíp” là được.

Với những thông tin chia sẻ trên đây thì chắc hẳn bạn đã có thể biết nút nguồn điều hòa Toshiba ở đâu rồi đúng không nào? Nếu quý khách có nhu cùa tư vấn, hỗ trợ mua máy điều hòa Toshiba hoặc điều hòa cây Panasonic vui lòng liên hệ hotline 0904.755.838/ 0862.685.838 để được hưởng những ưu đãi tốt nhất!