Sử lý nhanh 3 lỗi thường gặp ở điều khiển điều hòa

Điều khiển máy điều hòa nhà bạn không sử dụng được hay có tiếng kêu nhưng máy không chạy là các lỗi rất hay gặp trong quá trình sử dụng máy điều hòa . Cùng Điện Máy Phúc Khánh tìm hiểu cách sử lý nhanh 3 lỗi thường gặp ở điều khiển máy điều hòa qua bài viết sau nhé !

Sử lý nhanh 3 lỗi thường gặp ở điều khiển điều hòa

Điều khiển có màn hình chập chờn

Điều khiển máy điều hòa chập chờ thì có khả năng pin bị yếu hoặc điều khiển đã chịu va chạm từ bên ngoài như : Rơi , bị dính nước …. Do đó khi chúng ta sử dụng dẫ đến việc điều khiển không chính xác như chúng ta mong muốn .

sử lý nhanh 3 lỗi thường gặp trên điều khiển máy điều hòaĐể khắc phục tình trạng này , đầu tiên chúng ta phải kiểm tra pin của điều khiển trước . Nếu pin yếu thì tiến hành thay thé luôn để có thể sử dụng máy . Còn nếu trong trường hợp điều khiển bị chập chờ do va đập hoặc chập nước thì chúng ta cần liên hệ với các cửa hàng có uy tín để được hỗ trợ .

=>>>Xem thêm : Điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển . Nguyên nhân và cách khắc phục 

Điều khiển điều hòa bị mất màn hình

Sẽ ra sao nếu chúng ta sử dụng điều khiển mà màn hình lại không hiển thị . Làm sao để biết nhiệt độ đang cài đặt là bao nhiêu , chế độ gió như thế nào ….. Thật là rất khó chịu đúng không nào ?

Máy điều hòa không nhận điều khiển

Nếu gặp tình trạng nay bạn đừng lo lắng quá nhé . Trước tiên hãy tháo pin điều khiển ra xem có còn hay không , có bị rỉ sét do lâu ngày không sử dụng hay không . Nếu đã thay pin và làm sạch rỉ sét rồi mà vẫn không được thì cần lien hệ với các cửa hàng có uy tín để được hỗ trợ sử lý nhé .

Điều khiển vẫn tắt/bật bình thường mà máy không hoạt động

Bạn vẫn có thể điều chỉnh các chức năng trên điều khiển nhưng máy lại không hoạt động ? Điều này có thể do bộ phân phát tín hiệu của điều khiển điều hòa đã bị hỏng . Vậy làm cách nào để ta có thể kiểm tra được điều khiển hỏng hay hỏng do mắt thần của điều hòa .

Đầu tiên bạn hãy bật chế độ cụp ảnh của máy điện thoại nên , sau đó hãy nhấn các nút chức năng của điều khiển . Nếu thấy phát ra tín hiệu thì điều khiển còn tốt , còn nếu không phát ra tín hiệu thì chứng tỏ điều khiển nhà bạn đã bị hỏng .

điều khiển bị hết pinỞ trường hợp này thì bạn cần liên hệ với các trung tâm sử chữa uy tín để được hỗ trợ hoặc thay thế nhé .

Với những chia sẻ ở trên , Điện Máy Phúc Khánh hy vọng đã giúp quý khách có thể sử lý nhanh các lỗi thường gặp trên điều khiển máy điều hòa . Nếu quý khách cần tư vấn , hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Công ty Phúc Khánh – Tổng kho điều hòa chính hãng chính hãng giá rẻ với các thương hiệu : Daikin , Panasonic , LG , Casper , Mitsubishi Heavy .

Địa chỉ : Số 20 Phố Đình Quán , Bắc Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0988.995.838 / 0904.755.838

Gmail : Dienmayphuckhanh@gmail.com