Tính năng tự động làm sạch trên máy điều hòa LG

Điều hòa LG là một trong những thương hiệu điều hòa đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây bởi giá thành rẻ cùng nhiều tính năng công nghệ hiện đại. Trong bài viết sau, điện máy Phúc Khánh xin được mời bạn cùng tìm hiểu về tính năng tự động làm sạch trên máy điều hòa LG nhé!

Tính năng tự động làm sạch trên máy điều hòa LG là gì?

– Tự động làm sạch trên máy điều hòa LG là tính năng được khách hàng đánh giá rất cao. Tính năng này sử dụng quạt gió ( quạt dàn lạnh ) để giữ cho dàn trao đổi nhiệt luôn khô dáo. Giúp cho việc trao đổi nhiệt tốt hơn, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và vi rút.

Những lợi ích của tính năng tự động làm sạch

Loại bỏ các loại vi khuẩn, ngăn chặn nấm mốc và khử các mùi khó chịu

Bề mặt dàn trao đổi nhiêt phụ trách quá trình ngưng tụ gas. Do đó, trên bề mặt dàn sẽ luôn đọng lại các khí ẩm và hơi nước. Đây là một môi trường lý tưởng để cho vi khuẩn và nấm mốc phát triền. Các vì khuẩn này có thể gây mùi hôi khó chịu hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Với chức năng tự động làm sạch, máy điều hòa LG sẽ giúp bạn hạn chế được sự phát triển của các vi khuẩn và vi rút gây hại. Trả lại cho bạn bầu không khí trong lành, an toàn cho sức khỏe.

Xem thêm:

Tối ưu hóa khả năng làm lạnh 

Ngoài khả năng hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và vi rút thì chức năng tự động làm sạch còn giữ cho bề mặt dàn luôn sạch sẽ. Các bụi bẩn trong quá trình sử dụng sẽ được cuốn trôi theo dòng nước trôi đi. Nhờ đó mà bề mặt dàn luôn sạch sẽ, giúp cho khả năng trao đổi nhiệt tốt hơn. Máy sẽ làm lạnh nhanh hơn, khi đó bạn cũng tiết kiệm được một khoản chi phí điện năng đáng kể.

Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí vệ sinh máy

Theo khuyễn nghị của các chuyên gia thì bạn nên vệ sinh và bảo dưỡng máy định kỳ từ 4 – 6 tháng/ lần để giúp máy vận hành tốt nhất. Tuy nhiên, với chức năng tụ động làm sạch thì bạn có thể tiết kiệm được công sức và chi phí vệ sinh máy. Bạn sẽ không còn phải thường xuyên gọi thợ vào để bảo dưỡng từng bộ phận của máy. Thật là tiện lợi đúng không nào?

Tính năng tự động làm sạch trên máy điều hòa LG -5Kết hợp với 4 bước làm sạch khác, bảo vệ sức khỏe tối ưu

Để tăng cường khả năng làm sạch bề mặt dàn lạnh LG còn kết hợp 4 bước làm sạch không khí đó là:

Bước 1: Tấm lọc trước giữ lại các hạt bụi thô có kích thước lớn.

Bước 2: Hệ thống lọc khí PM0.1 có khả năng loại bỏ các hạt bụi siêu mịn đến 99.9%.

Bước 3: Tấm lọc chống dị ứng loại bỏ các tác nhân gây dị ứng.

Bước 4: Tự động làm sạch giúp hong khô hơi ẩm bên trong dàn lạnh, hạn chế nấm mốc sinh sôi.

Bước 5: Công nghệ UVnano loại bỏ vi khuẩn đến 99.99%.

Với những thông tin chia sẻ ở trên, Hy vọng đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về tính năng tự động làm sạch trên máy điều hòa LG. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ điện máy Phúc Khánh bạn nhé!

Mời bạn tham khảo một số máy điều hòa LG đang được ưa chuộng nhất hiện nay: