Tìm hiểu về công nghệ làm lạnh Real Cool trên máy điều hòa Gree

Bạn đã nghe nói đến công nghệ làm lạnh Real Cool trên máy điều hòa Gree hay chưa? Công nghệ này có những lợi ích gì? Trong bài viết sau, mời bạn cùng các chuyên gia của điện máy Phúc Khánh cùng tìm hiểu nhé!

Công nghệ Real Cool là gì? Nguyên lý hoạt động như thế nào?

– Real Cool là một trong những công nghệ độc quyền được trang bị cho máy điều hòa Gree. Công nghệ này giúp máy lạnh Gree làm mát nhanh hơn, hạn chế hiện tượng gió lạnh thổi trực tiếp vào người sử dụng gây lạnh buốt nhờ luồng gió 3D.

– Gió lạnh được thổi sang trái, phải và từ trên xuống chứ không thổi 1 hướng như các dòng điều hòa thông thường. Nhờ đó mà bạn sẽ không còn phải lo lắng về các bệnh đường hô hấp. Do đó chức năng này rất phù hợp đối với các gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Xem thêm:

Cơ chế hoạt động của chế độ Real Cool:

– Điều hòa Gree được trang bị 3 động cơ riêng biệt để điều chỉnh luồng gió. 1 động cơ đảo gió lên xuống và 2 động cơ đảo gió sang trái và sang phải. Do đó mà luồng gió mát sẽ nhanh chóng lan tảo khắp căn phòng của gia đình bạn.

Những lợi ích của công nghệ Real Cool

Chức năng Real Cool được khách hàng rất ưu thích bởi nhưng lợi ích sau:

  • Làm lạnh nhanh, sâu hơn và tự nhiên hơn.
  • Không lạnh buốt hay khô da, tự nhiên như không khí bên ngoài.
  • Tạo làn gió 3D lan tỏa hơi lạnh khắp căn phòng.

Trên đây là cơ chế hoạt động và những lợi ích của công nghệ Real Cool. Hy vọng đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về công nghệ độc đáo này của Gree. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline 0939.685.838 để được hỗ trợ.

Mời bạn tham khảo một số máy điều hòa Gree đang được kinh doanh tại Điện Máy Phúc Khánh:

  • Điều hòa Gree 1 chiều inverter 9000BTU GWC09PB-K3D0P4 
  • Điều hòa Gree 1 chiều 12000BTU GWC12KC-K6N0C4
  • Điều hòa Gree 24.000BTU inverter 1 chiều GWC24FE-K6D0A1W
  • Điều hòa Gree GWC18KD-K6N0C4 18000BTU 1 chiều gas R32