5 cách nhận biết máy điều hòa Panasonic chính hãng

Panasonic là một trong những thương hiệu điều hòa có mặt rất sớm tại thị trường Việt Nam. Máy có thiết kế đẹp mắt, cùng nhiều tính năng công nghệ hiện đại nên rất được khách hàng ưa chuộng. Chính vì thế mà có rất nhiều đối tượng tiến hàng làm giả, làm nhái sản phẩm. Trong bài viết sau, Điện Máy Phúc Khánh xin được mách bạn 5 cách nhận biết điều hòa Panasonic đơn giản để giúp bạn có thể mua được những chiếc điều hòa Panasonic chính hãng.

Hướng dẫn cách nhận biết máy điều hòa Panasonic chính hãng hay không?

Hàng phải nguyên đại, nguyên kiện

Khi nhận máy bạn nên kiểm tra hàng hóa có nguyên đại, nguyên kiện hay không. Hàng chính hãng sẽ được đóng gói rất là chắc chắn, logo trên vỏ máy sắc nét, rõ ràng.

Kiểm tra mode sản phẩm trên vỏ thùng và thân máy

Sau khi kiểm tra máy còn nguyên đại, nguyên kiện, chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra mode và seri của máy trên vỏ thùng và thân máy. Bạn kiểm tra xem mode trên thân vỏ thùng và trên thân máy xem có khớp với mode mà mình đã đặt hay chưa.

Nếu mode tại vỏ và thân máy khác nhau thì chứng tỏ hàng đó đã bị mông lại, hoặc hàng nhái. Khi đó bạn nên yêu cầu đại lý bán máy đổi máy khác cho mình.

Lưu ý: Để phân biệt giữa dàn nóng và dàn lạnh thì Panasonic có ký hiệu riêng. Dàn lạnh sẽ bắt đầu bằng chữ CS, còn dàn nóng sẽ bắt đầu bằng chữ CU.

Ví dụ: Bạn mua máy điều hòa CU/CS- N9ZKH-8 thì dàn lạnh sẽ có mode CS-N9ZKH-8 và dàn nóng CU-N9ZKH-8.

Phiếu bảo hành đi kèm theo máy điều hòa Panasonic

Hiện nay Panasonic áp dụng song song hình thức bảo hành điện tử và bảo hành giấy cho các sản phẩm máy điều hòa của mình. Phiếu bảo hành sẽ được dán ở cục nóng, số seri trên phiếu là số seri trên dàn nóng.

Sau khi kích hoạt thì sẽ có một tin nhắn đến số điện thoại của khách hàng. Lúc đó, bạn hãy kiểm tra xem số seri này có trùng khớp với seri trên phiếu bảo hành hay không. Nếu trùng khớp thì chứng tỏ bạn đã mua được máy điều hòa Panasonic chính hãng.

Xem thêm: Điều hòa Panasonic chính hãng được bảo hành bao lâu ?

Liên hệ với tổng đài của Panasonic Việt Nam

Đây là một trong những cách khá đơn giản mà hiệu quả. Khi nhận hàng, bạn hãy liên hệ với Panasonic Việt Nam theo số 1800 1593. Bạn cung cấp các thông tin về mode và seri của sản phẩm. Khi đó các bạn tư vấn viên sẽ kiểm tra và báo lại bán xem sản phẩm bạn đang mua có phải là hàng Panasonic chính hãng hay không?

Chứng nhận CO/CQ, hóa đơn của máy điều hòa Panasonic

CO/CQ là giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng của máy. Thông thường các công trình lớn sẽ yêu cầu những giấy tờ này. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu xuất hóa đơn VAT cho máy. Chỉ những đại lý bán máy điều hòa Panasonic chính hãng mới có thể xuất đầy đủ hóa đơn được.

Mua máy điều hòa Panasonic chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Ngoài những cách nhận biết trên thì lựa chọn mua hàng tại những địa điểm uy tín cũng sẽ khiến bạn an tâm và đảm bảo hơn. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều đại lý ủy quyền của Panasonic. Trong đó, công ty Phúc Khánh được biết đến là một đại lý chiến lược của Panasonic tại khu vực miền Bắc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật lắp đặt thường xuyên được đào tạo bởi Panasonic Việt Nam. Chính sách sau bán hàng chuyên nghiệp. Công ty Phúc Khánh chắn chắn sẽ là điểm đến mua hàng lý tưởng cho bạn.

Mua điều hòa Panasonic chính hãng giá rẻ ở đâu
Mua điều hòa Panasonic chính hãng giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Mời bạn tham khảo một số mẫu điều hòa Panasonic chính hãng giá rẻ hấp dẫn:

Trên đây là những cách giúp bạn nhận biết máy điều hòa Panasonic chính hãng. Hy vọng đã giúp quý khách mua được những sản phẩm điều hòa Panasonic chính hãng cho gia đình nhà mình. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!