Máy giặt Electrolux báo lỗi E68? Nguyên nhân và cách khắc phục

Máy giặt Electrolux nhà bạn đang dùng thì bỗng nhiên báo lỗi E68 và ngừng hoạt động? Bạn đang băn khoăn không biết nguyên nhân cũng như cách khắc phục như thế nào? Cùng Điện máy Phúc Khánh tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E68 và cách khắc phục tại nhà

Lỗi E68 máy giặt Electrolux là gì?

– Lỗi E68 máy giặt Electrolux chỉ suất hiện ở những mode được tích hợp chức năng giặt nước nóng. Khi máy giặt Electrolux báo lỗi E68 có nghĩa là máy đang không thể làm nóng nước được. Lúc này, máy giặt Electrolux sẽ ngừng hoạt động, màn hình hiển thị mã lỗi E68 đồng thời phát ra tiếng kế “tít tít”.

Lỗi E68 máy giặt Electrolux là gì

– Có 3 nguyên nhân có thể gây ra lỗi E68 máy giặt Electrolux đó là:

  • Đứt dây nguồn từ mạch điều khiển đến sợi đốt.
  • Sợi đốt của máy giặt Electrolux bị hỏng.
  • Mạch điều khiển bị lỗi.

=>>>Xem thêm: Máy giặt Electrolux báo lỗi E21? Nguyên nhân và cách khắc phục

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E68 tại nhà

– Khi thấy lỗi E68 máy giặt Electrolux thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Chúng ta có thể tự kiểm tra và khắc phục tại nhà thông qua các bước sau:

  • Bước 1: Kiểm tra dây nguồn từ mạch điều khiển đến sợi đốt của máy giặt Electrolux xem có bị tuột zắc hoặc chuột cắn đứt dây hay không. Nếu thấy dây bị đứt thì bạn hãy đấu nối lại sao cho đúng mầu là đã khắc phục được lỗi E68 máy giặt Electrolux.
  • Bước 2: Bạn hãy dùng đồng hồ vạn năng để đo xem sợi đốt của máy có còn hoạt động nữa không. Nếu sợi đốt bị hỏng thì bạn hãy thay thế sợi đốt chính hãng cho máy nhé!
  • Bước 3: Sau khi thay sợi đốt mà máy giặt Electrolux vẫn xuất hiện lỗi E68 thì khả năng cao mạch điều khiển của máy đã bị hỏng. Lúc này, bạn nên liên hệ với các trạm bảo hành ủy quyền của hãng để được hỗ trợ nhé!

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E68

Trên đây là những nguyên nhân cũng như cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E68. Hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua máy giặt Electrolux hoặc điều hòa cây LG vui lòng liên hệ Điện máy Phúc Khánh bạn nhé!

=>>>Xem thêm: Máy giặt Electrolux nháy đèn start? Nguyên nhân và cách khắc phục